Tin tức liên quan

100 bạn trẻ Hà Nội nhảy flashmob kêu gọi hòa bình

00 bạn trẻ đến từ các trường cao đẳng, đại học, cơ quan khác nhau trên địa bàn Hà Nội đã cùng nhảy flashmob như một món quà tinh thần dành tặng những người lính đang ngày đêm canh giữ biển đảo quê hương.

100 bạn trẻ mặc đồng phục áo cờ đỏ sao vàng đã cùng nhau xếp thành biểu tượng hòa bình và thực hiện Lễ Chào cờ một cách trang nghiêm. Sau Lễ Chào cờ là phần nhảy Flashmob sôi động trên nền ca khúc “Việt Nam ơi” của tác giả Minh Beta: “... Bao la đất trời, quê hương xanh ngời, xòe tay đón nắng mai cười trong mắt/ Bao nhiêu con người, chung tay xây đời, niềm tin nơi một Việt Nam sáng tươi/ Việt Nam hỡi, Việt Nam ơi, tự hào hát mãi lên Việt Nam ơi”. Clip còn có sự tham gia, chia sẻ của các bạn trẻ nước ngoài.
 
(Ảnh cắt ra từ clip)
 
Một vị khách nước ngoài cùng vẽ nên bức tranh hòa bình,
 
Phương Nhung
 
Phương Nhung
 
Phương Nhung
 
Phương Nhung
 
Phương Nhung
 
Phương Nhung
 
Phương Nhung
 
Chia sẻ về “Flashmob for peace”, bạn Nguyễn Thị Thu Hà - Lớp Chính sách công 3 (Học Viện Chính sách và Phát triển) - tác giả ý tưởng cho biết: “Khi nghe ca khúc “Việt Nam ơi” (Tác giả Minh Beta), cảm xúc tự hào dâng trào trong lòng em. Những ngày này, người dân cả nước đang hướng về Biển Đông. Mỗi người đều có những cách thể hiện sự quan tâm đến Biển Đông, cũng như thể hiện lòng yêu nước của riêng mình. Em và các bạn cùng lớp học tiếng Anh của em đã quyết định làm một clip như một món quà nhỏ dành tặng những chiến sỹ đang ngày đêm canh giữ biển trời quê hương với sự giúp đỡ của cô giáo Lê Nguyệt. Thật vui là tất cả mọi người đều tham gia với nhiệt tình tuổi trẻ”.


SUPPORT ONLINE


  • Mr.Thức

    0976.046.046


    Mr.Hiệp

    0989.120.120