Lợi ích của khách hàng

Bạn đã biết các lợi ích mà teambuilding mang lại?

Tham gia các hoạt động teambuilding là cơ hội để toàn thể cán bộ nhân viên các công ty có khoảng thời gian vui vẻ, ý nghĩa, tăng cường gắn kết, hợp tác, cam kết giữa các thành viên và với công ty. Các hoạt động teambuilding mang lại các lợi ích to lớn mà đã được nhiều doanh nghiệp khẳng định qua các chương trình teambuilding mà họ đã trải nghiệm thực tế.

Các hoạt động teambuilding được thiết kế nhằm thúc đẩy sự sáng tạo, vai trò phân bổ, hợp tác và lãnh đạo trong số tất cả các thành viên tham gia, thúc đẩy khả năng giải quyết vấn đề, dám nghĩ, dám làm, chấp nhận các thử thách. Đồng thời sốc lại tinh thần làm việc sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng, giúp nâng cao hiệu quả làm việc, tăng cường tinh thần đoàn kết, cung cấp cho bạn chìa khóa vàng giải quyết những mâu thuẫn trong tổ chức, định hướng hành động. 
 
 
Teambuilding tạo điều kiện thuận lợi cho việc hiểu biết lẫn nhau, sự liên kết trong mục đích và mục tiêu giữa quản lý và nhân viên. Đối mặt với thách thức của trò chơi sẽ giúp các nhóm hiểu được ý nghĩa của việc trao đổi thông tin rõ ràng, tầm quan trọng của việc thiết lập một quy trình chuẩn và nâng cao khả năng xử lý tình huống trong hoàn cảnh chịu sức ép về mặt thời gian.
 
Các thành viên hiểu được các hành vi điển hình, các điểm mạnh và điểm yếu của bản thân và của đồng nghiệp, từ đó hình thành được các cách giao tiếp và phối hợp nội bộ hiệu quả. Thông qua các chương trình teambuilding, tính cách của các thành viên trong nhóm được bộc lộ, khiến người lãnh đạo có thể nắm bắt và có kế hoạch sử dụng nguồn nhân lực tốt. 
 
 
Các hoạt động được thiết kế để nhìn nhận được khả năng lãnh đạo và hợp tác, phối hợp làm việc của tất cả các thành viên trong nhóm. Bằng việc giải đáp bí mật của các hoạt động teambuilding giúp các đội gia tăng các trải nghiệm thực tế về việc phối hợp và lập kế hoạch chiến lược.
 
Teambuilding giúp các thành viên tham gia điều chỉnh thái độ và hành vi cá nhân cho phù hợp hơn khi làm việc chung với nhau, cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức, tăng cường sự hiểu biết, phối hợp nhịp nhàng, ăn khớp, nâng cao kỹ năng giao tiếp, xử lý các tình huống và đạt hiệu quả cao trong công việc.
 

 
Đất Việt Tour với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức chương trình teambuilding sẽ thiết kế các chương trình phù hợp từng nhu cầu của khách hàng, nhằm đạt được những mục đích nhất định. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho các chương trình teambuilding của quý công ty. 

Công ty Cổ phần ĐT TM DV Du lịch Đất Việt
198 Phan Văn Trị, P.10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0976 046 046 – 0989 120 120.SUPPORT ONLINE


  • Mr.Thức

    0976.046.046


    Mr.Hiệp

    0989.120.120