Tin tức liên quan

Bảo mật thông tin thanh toán

Bảo mật thông tin thanh toán tại website Dulichteambuilding.net

Để các giao dịch được thực hiện an toàn, tránh các gian lận giao dịch trực tuyến, Quý khách và Du lịch Đất Việt đều đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các thông tin cá nhân của Quý khách. Quý khách nên thận trọng trong việc sử dụng, bảo vệ các thông tin về tài khoản bằng việc không chia sẻ, cung cấp hoặc tạo điều kiện cho người khác sử truy cập, sử dụng Tên sử dụng/Tên đăng nhập và/hoặc Mật khẩu của Quý khách. Du lịch Đất Việt luôn cố gắng bảo vệ thông tin của Quý khách bằng những nỗ lực cao nhất. Tuy nhiên, Đất Việt hiểu rằng Quý khách sẽ chịu toàn bộ tổn thất tương đương với giá trị giao dịch không được ủy quyền trong trường hợp những giao dịch không được ủy quyền thực hiện bằng tài khoản của Quý khách mà không có sự sai sót hoặc vô ý từ phía Quý khách.
 

CAM KẾT BẮT BUỘC VỚI NGƯỜI DÙNG KHI ĐĂNG KÝ VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN LÊN WEBSITE DULICHTEAMBUILDING.NET

(Khi đồng ý đăng ký thông tin người dùng hoặc sử dụng bất ký một dịch vụ nào trên dulichteambuilding.net là Quý khách mặc định đã thực hiện một giao kết với dulichteambuilding.net với các điều khoản dưới đây. Dulichteambuilding.net được toàn quyền và nghĩa vụ thực hiện các điều khoản trong giao kết này)

A. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thu thập thông tin cá nhân được xem là yếu tố cần thiết và bắt buộc khi Quý khách tham gia đăng ký, sử dụng dịch vụ của du lịch Đất Việt. Điều này giúp cho Quý khách tránh khỏi những rủi ro, những hành vi gian lận, lừa đảo và giúp chúng tôi thu thập, hỗ trợ được Quý khách khi có tranh chấp, khiếu nại xảy ra.
Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cũng như giải quyết bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào trong trường hợp Quý khách giả mạo, cung cấp sai lệch, không chính xác, không đầy đủ hoặc chưa được cập nhật mới nhất các thông tin được yêu cầu cung cấp.
Chính vì vậy, khi tham gia và sử dụng dulichteambuilding.net, Quý khách phải cam kết cung cấp, cập nhật đầy đủ và chính xác những thông tin sau: a. Thông tin cá nhân & liên hệ như: tên, địa chỉ, điện thoại, email, v.v… b. Thông tin ngân hàng: Số tài khoản ngân hàng, số thẻ Tín dụng… mà Quý khách liên kết đến tài khoản dulichteambuilding.net dành cho việc nạp, rút tiền.
Ngoài ra chúng tôi sẽ thu thập thông tin từ bên thứ 3 như ngân hàng, các tổ chức tín dụng & dịch vụ thanh toán, nhà cung cấp dịch vụ mạng trong một số trường hợp nếu cần.
Khi Quý khách truy cập vào trang web của dulichteambuilding.net, chúng tôi sẽ thu thập địa chỉ IP và các thông tin web tiêu chuẩn khác của bạn như: loại trình duyệt, các trang bạn truy cập trong quá trình sử dụng dịch vụ, thông tin về máy tính & thiết bị mạng v.v… cho mục đích bảo mật & an toàn giao dịch.

B. THAY ĐỔI THÔNG TIN

Quý khách là người duy nhất được truy cập vào tài khoản Đất Việt của Quý khách. Khi muốn cập nhật, xóa bỏ hay sửa đổi các thông tin cá nhân, Quý khách vui lòng đăng nhập vào tài khoản của mình và thao tác trên web dulichteambuilding.net. Chúng tôi sẽ lưu lại những thông tin bị thay đổi để chống các hành vi xóa dấu vết gian lận.
Để bảo mật Tên sử dụng/Tên đăng nhập và/hoặc Mật khẩu, Thông tin tài khoản, Quý khách nên thận trọng và tuân thủ theo các nguyên tắc:
Không tiết lộ Tên sử dụng/Tên đăng nhập và/hoặc Mật khẩu với bất kỳ ai, viết hoặc sử dụng ở nơi mà mọi người có thể nhận biết và nhìn thấy được.
Khi chọn mật khẩu Quý khách không nên chọn những thông tin dễ xác định như họ tên, ngày sinh, số điện thoại hoặc một số ký tự, con số dễ nhận biết từ tên, ngày sinh, số điện thoại của Quý khách.
Khi nghi ngờ mật khẩu đã bị lộ, Quý khách thay đổi mật khẩu ngay lập tức, trong trường hợp cần thiết Quý khách lập tức thông báo và đề nghị được hỗ trợ từ Du lịch Đất Việt qua số điện thoại:(08) 3989 7562.

C. SỬ DỤNG THÔNG TIN

Mục đích chính của dulichteambuilding.net trong việc thu thập thông tin cá nhân là để cung cấp cho Quý khách một công cụ thanh toán an toàn, tiện lợi. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách trong các trường hợp.
Cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ khách hàng mà Quý khách yêu cầu. – Giao dịch, xử lý và gửi thông báo về giao dịch của Quý khách. – Giải quyết tranh chấp, lệ phí thu thập, và các vấn đề khiếu nại; – Có khả năng ngăn cấm các hoạt động bất hợp pháp, người dùng có dấu hiệu vi phạm và cho thi hành các biện pháp ngăn chặn; – Tùy chỉnh, đo lường, cải thiện dịch vụ, nội dung và bố cục của trang web của dulichteambuilding.net; – Gửi cho Quý khách nhắm mục tiêu tiếp thị, dịch vụ thông báo cập nhật, và cung cấp quảng cáo dựa trên các sở thích giao tiếp của Quý khách; – So sánh các thông tin cho chính xác và xác minh nó với bên thứ ba. – Gửi đến Quý khách những thông tin cập nhật về dịch vụ tài chính – ngân hàng , giao dịch điện tử – Gửi đến Quý khách những tư vấn về dịch vụ thương mại điện tử , dịch vụ hỗ trợ giao dịch trực tuyến, các sản phẩm thương mại hoặc tài chính ngân hàng hiện đại trên thị trường

D. CHIA SẺ THÔNG TIN VỚI NGƯỜI KHÁC

Để hoàn thành quá trình thanh toán của Quý khách, dulichteambuilding.net cần chia sẻ một số thông tin cá nhân của Quý khách với người hoặc công ty mà Quý khách đang trả tiền hoặc đang thanh toán cho Quý khách. Thông tin liên lạc của Quý khách, ngày đăng ký, số lượng các khoản thanh toán mà Quý khách đã nhận được từ người sử dụng dulichteambuilding.net xác minh, và việc xác minh uy tín tài khoản của Quý khách.
Nếu Quý khách mua hàng hoá, dịch vụ và trả tiền qua dulichteambuilding.net, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho người bán với địa chỉ của Quý khách được xác nhận thanh toán thẻ để giúp hoàn tất giao dịch của Quý khách với người bán. Người bán không được phép sử dụng thông tin này để thương mại hóa dịch vụ của họ đối với Quý khách trừ khi Quý khách đã đồng ý với nó. Nếu một nỗ lực để thanh toán cho người bán của Quý khách không thành công, hoặc là sau đó vô hiệu, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho người bán của Quý khách với các chi tiết của việc thanh toán không thành công. Để tạo thuận lợi cho việc giải quyết tranh chấp, chúng tôi có thể cung cấp cho người mua địa chỉ người bán để hàng hóa có thể được trả lại cho họ.
dulichteambuilding.net làm việc với các người bán để giúp họ chấp nhận thanh toán từ người mua sử dụng dịch vụ. Trong khi làm điều đó, một người bán có thể chia sẻ thông tin về Quý khách với chúng tôi, như địa chỉ email của Quý khách, khi Quý khách cố gắng để trả cho họ. Chúng tôi sử dụng thông tin này để xác nhận cho người bán rằng Quý khách là một khách hàng dulichteambuilding.net và họ nên lựa chọn như là một hình thức thanh toán mua hàng. Ngoài ra, nếu Quý khách yêu cầu thanh toán, và chúng tôi xác nhận tình trạng của Quý khách như là một khách hàng dulichteambuilding.net với một bên thứ ba, chúng tôi sẽ giúp Quý khách thực hiện yêu cầu. Xin lưu ý rằng Quý khách mua từ người bán và có hợp đồng với chính sách bảo mật riêng của họ, và dulichteambuilding.net có thể không chịu trách nhiệm cho các hoạt động của họ, bao gồm, nhưng không giới hạn, cách khai thác thông tin của họ.
Bất kể trong trường hợp nào, chúng tôi sẽ không tiết lộ số tài khoản ngân hàng của Quý khách cho bất cứ ai đã trả tiền hoặc những người đã nhận tiền từ Quý khách thông qua dulichteambuilding.net, trừ trường hợp cho phép rõ ràng của Quý khách, hoặc nếu chúng tôi thấy là cần phải như vậy để tuân theo một trát tòa hay quá trình hợp pháp khác.


SUPPORT ONLINE


  • Mr.Thức

    0976.046.046


    Mr.Hiệp

    0989.120.120