Chương trìnhTeambuilding

Team building "Sống sót nơi rừng sâu"

Nếu một ngày bạn và các bạn của mình bị lạc vào một khu rừng rộng lớn, đầy những nguy hiểm thì bạn sẽ hành động như thế nào để tồn tại? Hãy tham gia Chương trình Team building "Sống sót nơi rừng sâu" để có những trải nghiệm quý báo.

 Mục đích chương trình
 
Chương trình có tính chất giáo dục trí tuệ và thể chất rất lớn, đặc biệt là các bạn trẻ đến từ các thành phố lớn, quen với cuộc sống đầy đủ vật chất. Các phân đoạn và thách thức trong chương trình đều đem lại những giá trị lớn về kỹ năng sống. Chương trình còn là một cơ hội cho các bạn trẻ soi lại bản thân để rút ra nhiều bài học hiệu quả nhất.
 
 
Tổ chức chương trình
 
Do đây là dạng chương trình hành động, áp dụng nhiều ý tưởng từ môi trường quân đội nên có sự đầu tư công phu trong việc khảo sát địa điểm, hợp tác với các chuyên gia chuyên về kỹ năng sống sót tại Việt Nam. Chương trình được vận hành với tính chuyên nghiệp cao, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người tham gia trong mọi hoàn cảnh.
 
 
Số lượng người tham gia: 30 - 100 người
Địa điểm phù hợp: Chương trình team building Sống sót nơi rừng sâu có thể thực hiện tại một số địa điểm như: Rừng Cúc Phương - Ninh Bình, Mai Châu - Hòa Bình, Sapa - Lào Cai, Tam Đảo - Vĩnh Phúc,...


SUPPORT ONLINE


  • Mr.Thức

    0976.046.046


    Mr.Hiệp

    0989.120.120