Chương trìnhTeambuilding

Teambuilding đi tìm kho báu Chăm huyền thoại

Đế chế Cham Pa không còn tồn tại nhưng những kho báu huyền thoại vẫn còn ẩn nấp đâu đó bên dưới lòng tháp thiêng của người Chăm Pa xưa.

Mặc dù đã được những thành công nhất định của mình sau hơn một thập kỷ trị vì đất nước, vịt quốc vương tài năng vẫn canh cánh trong lòng vẫn cánh cánh trong lòng kho báu huyền thoại Chăm Pa bên dưới lòng đất Ninh Thuận. Nếu không hành động lúc này sẽ trở nên muộn màng vì nhiều nhóm  đang lăm le tìm kiếm khó báu huyền thoại kia.

 


 

Vào một ngày đẹp trời, các biệt đội được thành lập lên đường quyết tâm truy tìm được kho báu mang về dâng lên quốc vương. Hành trình truy tìm kho báu ngàn năm hứa hẹn nhiều thách thức liện hoàn đưa người tham gia phải tính toán và phối hợp tốt nhất với đồng đội mình để vượt qua khó khăn.
 

Bạn muốn là một chiến binh đích thực vượt lên mọi khó khăn để chiếm lĩnh kho báu? hãy liên lạc với chúng tôi để nhận thông tin về chương trình teambuilding “Kho báu Chăm huyền thoại”.
 

Mục đích chương trình

  • Trải nghiệm và tìm hiểu văn hóa Chăm
  • Nâng cao tình thần làm việc nhóm
  • Nhận ra sự quý giá của tình đồng đội trong hoàn cảnh khó khăn
 

Không gian sự kiện:  Chương trình khởi hành từ bãi biển Ninh Chữ đi qua các đại danh nổi tiếng như làng gốm cổ Bàu Trúc, làng dệt Mỹ Nghiệp và kết thúc chương trình teambuilding tại tháp cổ Poklong Garai.
 SUPPORT ONLINE


  • Mr.Thức

    0976.046.046


    Mr.Hiệp

    0989.120.120