Chương trìnhTeambuilding

Teambuilding Du ngoạn rừng sâu

Chương trình cũng như một sân chơi bổ ích giúp chúng ta biết chủ động hơn trong cước sống. Chúng ta sẽ được trải qua những giây phút đầy mạo hiểm, cam go với với đỉnh núi cao hut hút hay cái cuồn cuộn của dòng thác đang gào thét...tất cả sẽ chẳng là gì nếu chúng ta chinh phục được nó. Thật thú vị đúng không

 Teambuilding trải nghiệm qua các chuyến thám hiểm : Datviet Tour đặt những người tham gia vào môi trường xa lạ, như đang sống ở nơi hoang dã. Leo núi, chèo bè Tre vượt thác và vượt qua những thách thức từ thiên nhiên hoang dã - Đây là chuyến trải nghiệm để được học hỏi từ môi trường xung quanh nhiều hơn cũng như học hỏi kinh nghiệm từ các thành viên trong nhóm.
 

Trò chơi "Du ngoạn rừng sau" thích hợp với mọi nhóm mọi lứa tuổi - một phòng ban của công ty hoặc một nhóm của trường học. Mặc dù chương trình có thử thách về mặt thể chất, nhưng bất cứ người nào từ 9 đến 99 tuổi đều có thể tham gia được trò chơi này. Nó chỉ phụ thuộc vào mức độ thử thách mà bạn muốn đặt ra cho chính mình.
Chỉ trừ những trường hợp người tham gia không còn đủ sức khỏe làm việc hay học tập & tâm lý không còn được bình thường
Trình tự của trò chơi : 

 
Khi bạn đến nơi, các huấn luyện viên sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết về những hoạt động này. Huấn luyện viên sẽ hướng dẫn bạn các mẹo đi rừng, các dụng cụ cần có và các kinh nghiệm sơ bản khi đi rừng, sau đó sẽ hướng dẫn từng nhóm khoảng 6 - 10 người bắt đầu trò chơi. Các nhóm thay phiên với nhau sao cho tất cả mọi người đều có cơ hội để tham dự các hoạt động của trò chơi.

Suốt hành trình các nhà quản lý có dịp kiểm tra những kỹ năng quản lý của họ, khả năng diễn đạt, rút được những bài học về những mặt mạnh và điểm yếu của từng thành viên - tất cả những điều này thông qua sự trải nghiệm của cá nhân trong môi trường thực tếSUPPORT ONLINE


  • Mr.Thức

    0976.046.046


    Mr.Hiệp

    0989.120.120