Chương trìnhTeambuilding

Teambuilding halloween kinh hoàng

Hãy thử cảm giác với những quái vật không trái tim, đang muốn tiêu diệt loài người...hãy chứng minh sự dũng cảm của mình, để đứng lên bảo vệ con người, bảo vệ sự yên bình của đất nước. Halloween sẽ chẳng còn là gì nữa. Và hãy đến với chương trình "halloween kinh hoang" để có thể cảm nhận và tham gia, sẽ rất thú vị đấy

Ngày Halloween định mệnh - khi lũ quái vật hung hãn tấn công vào  khu du lịch nổi tiếng của vùng đất Hoà Bình.  Chúng phá hoại tất cả những gì chúng gặp trên đường và sát hại những ai dám cản đường đi của chúng.   Tuy nhiên, chúng đã phải dừng bước tại đây, cuộc chiến tàn khốc diễn ra và phần thắng đã nghiêng về con người.

 


Những chiến binh dũng cảm đã bảo vệ sự bình yên của vùng đất này ? Họ là ai ???
Khác biệt với những chương trình team building đã được tổ chức. Chương trình team building Ngày hội kinh hoàng  được diễn ra vào buổi tối cho đến 12 giờ đêm cùng những thử thách kinh dị giữa rừng Cúc Phương huyền bí ? 
Bạn thực sự muốn thử cảm giác mạnh, hoặc muốn chứng tỏ sự mạnh mẽ lòng can đảm của mình, hãy tham dự Ngày hội kinh hoàng và cùng trải nghiệm .


SUPPORT ONLINE


  • Mr.Thức

    0976.046.046


    Mr.Hiệp

    0989.120.120