Chương trìnhTeambuilding

Teambuilding Mưu sinh trên đảo hoang

Chương trình teambuilding huấn luyện kỹ năng mưu sinh thoát hiểm và sinh tồn nơi hoang dã. Với những trò chơi hấp dẫn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút cực kì thú vị.

Các bạn đã chán ngấy cuộc sống ồn ào náo nhiệt của thành phố, chán các tiện nghi của nền văn minh công nghệ... muốn tìm sự tĩnh lặng thanh tthản giữa thiên nhiên. Các bạn muốn làm một Robinson Crusoe thời nay ?
 


Hoặc vì một lý do nào đó, các bạn sắp phải sống một thời gian dài ở những vùng thiên nhiên hoang dã. Để cho mọi thứ được hoàn thành và bản thân các bạn được an toàn, các bạn phải trải qua một quá trình huấn luyện. Vì đây không phải là một chuyến du lịch với túi tiền đầy ắp. Không kẻ đưa người đón. Không có cỗ bàn dọn sẵn.

Không có phòng ốc tiện nghi... Mà trái lại, có thể đầy rẫy gian lao nguy hiểm, nhọc nhằn, vất vả… đang chờ đón các bạn. Ở đó, các bạn chỉ có thể trông cậy vào chính bản thân của mình. Vì vậy, các bạn phải trang bị cho mình các kỹ năng và kiến thức cần thiết. Những kỹ năng này, không phải chỉ đọc ở sách vở hay học bằng lý thuyết suông, mà phải thực tế nhiều lần. Các bạn cũng cần phải rèn luyện sức khỏe, chuẩn bị tinh thần và nghị lực, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.

Chính vì vậy,  chương trình này để giúp các bạn trẻ có đầy đủ kiến thức cũng như các kĩ năng về dã ngoại để có thể tự tin vượt qua những thử thách trong công việc và cuộc sống.
 


 

Kỹ năng đạt được :
- Leo thang dây cứu hộ, cấp cứu thủy nạn.
- Tìm dường và xác định phương hướng không dùng bản đồ.
- Ứng dụng các nút dây mưu sinh vào việc dựng lều và kết bè ra đảo.
- Nấu ăn ngoài trời và tìm kiếm nguồn thực phẩm.
- Tạo lửa bằng nhiều cách và tìm nguồn chất đốt trong thiên nhiên. SUPPORT ONLINE


  • Mr.Thức

    0976.046.046


    Mr.Hiệp

    0989.120.120