Chương trìnhTeambuilding

Teambuilding tỏa sáng cùng đồng đội

Teambuilding luôn là một sân chơi đầy thú vị và hấp dẫn cho mọi người. Đến đây chúng ta có thể tự do làm những gì mà chúng ta muốn, thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản thân, gạt bỏ hết cái sự khuôn khổ, tù túng nơi chốn văn phòng...cảm giác được hòa mình vào tập thể, cùng tiến cùng lui với đồng đội... xóa bỏ hết các chủ kiến cá nhân, biết sống vì người khác...như thế bạn đã thành công! Hày đến với chúng tôi tham gia một lần và sẽ rất đáng nhớ đấy

Vừa đi du lịch khám phá thiên nhiên, vừa tham gia nhiều trò chơi thử thách cùng đồng đội, những năm gần đây, loại hình du lịch Teambuilding được đông đảo bạn trẻ và các doanh nghiệp lựa chọn cho những chuyến du lịch dịp hè.
Team-building được tạm dịch là giải pháp xây dựng và phát triển đội nhóm. Tour du lịch kết hợp Teambuilding này thường phù hợp với các đoàn khách công ty, doanh nghiệp… hay khách nước ngoài đi theo nhóm vừa giúp gắn kết các thành viên vừa giúp mỗi người tự khám phá bản thân. Tùy yêu cầu của khách hàng, các công ty lữ hành hoặc tổ chức sự kiện đều thiết kế những chương trình riêng cho mỗi tập thể.
 

 

Trải nghiệm một ngày cùng đồng đội với chuyến du lịch Teambuilding tại bán đảo Sơn Trà. Với nhiều trò chơi mạo hiểm, đòi hỏi tính đồng đội cao như chèo thuyền, lắc thúng, đu dây… các thành viên tham dự đã có nhiều cơ hội chia sẻ, hiểu nhau hơn để cùng nhau phát triển vì mục tiêu chung. Các cá nhân trong một đội học được cách lắng nghe, phát huy các thế mạnh bản thân cũng như khắc phục các điểm yếu, vượt qua các thử thách và khẳng định bản thân mình.
 


Thường những tháng hè, khi mùa du lịch cao điểm trở nên sôi động, các công ty lữ hành lại khá “đắt sô” với những tour du lịch Teambuilding. Các tour được thiết kế khá đặc sắc với những cái tên rất “kêu” và đầy thử thách như: “Vượt qua chính mình”, “Khai quật bí ẩn”, “Tạo dựng tinh thần đồng đội”, “Vượt lên số phận”… được nhiều bạn trẻ đón nhận và tham gia hết mình.SUPPORT ONLINE


  • Mr.Thức

    0976.046.046


    Mr.Hiệp

    0989.120.120