Chương trìnhTeambuilding

Teambuilding truy lùng sức mạnh Tây Nguyên

Tây Nguyên là vùng đất nổi tiếng với các dãy cà phê bạt ngạt từ lâu đã làm nên danh tiếng của vùng đất này, đến với chương trình Teambuilding lần này vừa là dịp để các bạn khám phá sự hoang dã, hùng vĩ của núi rừng, vừa là dịp để thoải mái với các trò chơi bổ ích, thú vị mà chương trình mang lại

Teambuilding “Truy lùng sức mạnh Tây Nguyên” là hành trình đi tìm về giá trị văn hóa Tây Nguyên bằng trí tuệ và sức mạnh của một tập thể... Đến với Tây Nguyên quý khách sẽ được tận mắt nhìn thấy những vườn trái cây chín mọng, những rẫy cà phê bạt ngàn, những cô gái sơn nữ lên nương cùng bộ trang phục mang đậm bản sắc của bảng làng miền núi,...
Điểm đến là một không gian Tây Nguyên kỳ bí với dòng thác tự nhiên, vườn trái cây của Cao Nguyên đất đỏ bazan cùng hoà lẫn văn hóa của một buôn làng Ê Đê chính hiệu. Để vào được buôn làng mỗi đội phải trải qua 5 thử thách đầy bất ngờ. Mỗi đội nhận 1 bức mật đồ và di chuyển vào buôn làng. Để khám phá được kho báu mỗi đội sẽ học hỏi từng kỹ năng để vượt qua thử thách đầy dẫy kỳ quái và lý thú này.
 Chương trình 3 Ngày/ 2 Đêm:

 Ngày 1: TP.HCM – Buôn Ma Thuột
 

 Sáng:
HDV đón đoàn tại sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục đi Buôn Ma Thuột.
Đến Buôn Ma Thuột, xe đón khách tại sân bay. Đưa đoàn đến nhà hang, điểm tâm sáng. Tham quan một công ty cà phê, tìm hiểu dây chuyền trồng và chế biến cà phê. Dùng cơm trưa tại nhà hàng.
 Chiều:
Nhận phòng khách sạn. Tham quan Bảo tàng Dân tộc, thác Gia Long. Nghỉ ngơi tại khách sạn.

 Ngày 2: BUÔN MA THUỘT TEAMBUILDING.
 
 
Sáng:
Báo thức, dùng điểm tâm tại resort. Tham gia chương trình team building « Kho Báu Của Rồng » tại buôn làng Ê Đê. Ăn trưa tại buôn làng.
 Chiều:
Kết thúc chương trình team building. Gala dinner, nghỉ ngơi tự do tại khách sạn.

 Ngày 3: BUÔN MA THUỘT – TP.HCM
 

 Sáng:
Báo thức, dùng điểm tâm tại resort. Đi Buôn Jun, cưỡi voi & đi thuyền độc mộc thăm hồ Lắk. Trả phòng resort, ăn trưa
 Chiều:
Xe đưa đoàn đi mua sắm đặc sản tại Buôn Ma Thuột. Đưa khách ra sân bay Buôn Ma Thuột. Bay về TP.HCM. Kết thúc chương trình.


SUPPORT ONLINE


  • Mr.Thức

    0976.046.046


    Mr.Hiệp

    0989.120.120