Chương trình TEAMBUILDING

Teambuilding Xây dựng ngôi nhà chung

Teambuilding "Xây dưng ngôi nhà chung" với 2 phần chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái và gắn chặt thêm tình đoàn kết với những người đồng nghiệp của bạn.

Chi tiết

Teambuilding hành trình kết nối đến thành công

Hành trình kết nối đến thành công, đòi hỏi phải có sự đoàn kết, chung sức của nhiều người trong đội chơi, nội dung gồm 5 phần chủ yếu: sáng lập, kiếm tìm cơ hội, cạnh tranh lành mạnh và đong đầy thành công

Chi tiết

Du lịch Teambuilding Ninh Chữ - huyền thoại Chămpa

Đến với chương trình" Du lịch Teambuilding Ninh Chữ - huyền thoại Chămpa" do Teambuilding Đất Việt Tour tổ chức, để được hóa thân vào những vũ điệu Apsara quyến rũ, những truyền thuyết dân gian đầy bí ẩn. Những cuộc thách đấu xây tháp Chăm, việc xây dựng những công trình thủy lợi quy mô lớn, hoặc những hoạt động sinh hoạt của một ngôi làng cổ đã tồn tại từ thế kỷ thứ 7 mà dấu ấn của nó vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay…sẽ được tái hiện lại thông qua các hoạt động Teambuilding đầy thách thức và thú vị.

Chi tiết

Team building "Sống sót nơi rừng sâu"

Nếu một ngày bạn và các bạn của mình bị lạc vào một khu rừng rộng lớn, đầy những nguy hiểm thì bạn sẽ hành động như thế nào để tồn tại? Hãy tham gia Chương trình Team building "Sống sót nơi rừng sâu" để có những trải nghiệm quý báo.

Chi tiết

Teambuilding Đi Tìm Kho Báu Đại Ngàn

Team building “Kho báu đại ngàn” là hành trình đi tìm các giá trị văn hóa Tây Nguyên bằng trí tuệ và sức mạnh của đồng đội. Sân chơi là một không gian Tây Nguyên đích thực với khe suối tự nhiên, rẫy cà phê trên cao nguyên đất đỏ bazan và không gian văn hóa tại một buôn làng Ê đê.

Chi tiết

Teambuilding Sức Mạnh Đam San

Chương trình team building “Sức mạnh Đam San” mô phỏng mỗi đội là một ứng cử viên cho danh hiệu Đam San. Bằng sự gắn kết sức mạnh của từng thành viên, mỗi đội phải trải qua hành trình khó khăn, vượt qua các thử thách của núi cao, rừng rậm, hồ sâu, … tìm đường chiếm đoạt Nữ thần Mặt Trời.

Chi tiết

Teambuilding Văn Minh Miệt Vườn

Chỉ cách Tp. Hồ Chí Minh 70km, Mỹ Tho hấp dẫn du khách với các cảnh quan sông nước và hoạt đồng đời thường của cư dân đồng bằng sông Cửu Long. Những trò chơi trong chương trình team building tại Mỹ Tho mô phỏng lại cuộc sống của người dân địa phương như chèo xuống, đánh bắt cá, hái & vận chuyển trái cây, sản xuất kẹo dừa,…

Chi tiết

Teambuilding Truy Tìm Bí Mật Cổ Loa Thành

Từ khi dựng nước, các vua Hùng đã xây dựng kinh đô tại Bạch hạc, Việt Trì. Đến đời Thục Phán dời Bạch Hạc xuôi dòng chọn vùng đất, gò đồi vây bọc ở trại Phong Khê quận Vũ Ninh (nay là Cổ Loa) để đóng đô. Trong công cuộc định đô này, Thục Phán phải bỏ rất nhiều công sức như việc chuyển dân đến để xây thành đắp lũy.

Chi tiết

Teambuilding Chinh Phục Đất Rồng Bửu Long

Núi Bửu Long với quần thể núi non, sông hồ, hang động, chua chiền đã được bảo vệ, trùng tu, tôn tạo như một khu di tích quốc gia. Khu danh thắng Bửu Long rộng 84 ha, có độ cao trung bình 100m so với mực nước biển.

Chi tiết

Teambuilding Ngũ Hành Tương Sinh

Trong bối cảnh xã hội ngày nay thì sự phát triển của một tổ chức luôn gắn liền với tinh thần tương sinh. Có thể hiểu 2 từ “tương sinh” này đó là 5 cùng: Cùng chí hướng, cùng mục tiêu, cùng một đội, cùng gắn kết và cùng thành công. Nếu đi ngược lại với tương sinh thì hẳn đó là sự tương khắc. Điều này luôn làm cho sự bền vững của một đội, một tổ chức…bị đe dọa.

Chi tiết

Đầu  2  3  4  5  6  Cuối  

SUPPORT ONLINE


  • Mr.Thức

    0976.046.046


    Mr.Hiệp

    0989.120.120