Chương trình TEAMBUILDING

Teambuilding Long Sơn - Hành trình kỳ thú

Với địa hình có núi, sông, đồng bằng và phong cảnh hoang sơ, đặc biệt không quá xa so với TP. HCM (90 km), Long Sơn đang là sự lựa chọn yêu thích của nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ teambuilding ngắn ngày.

Chi tiết

Teambuilding Hành trình vượt ngục

Chỉ mất chưa đầy một giờ đồng hồ từ TP. HCM, các bạn sẽ đặt chân lên Côn Đảo, một vùng đất linh thiêng và nổi tiếng trong lịch sử của Việt Nam. Côn Đảo ngày nay thật sự là một địa điểm lý tưởng cho các chương trình du lịch và teambuilding bởi những giá trị di thiên nhiên và lịch sử để lại.

Chi tiết

Teambuilding Vượt sóng Hương giang – Tìm di chiếu Cao tổ

Tương truyền, trên đỉnh núi Bân, nơi người anh hùng áo vải Quang Trung xưng đế có một vết chân gọi là “Vết chân thiên tử”. Người chạm vào bước chân thiên tử đều có thể là bậc đế vương.

Chi tiết

Teambuilding đi tìm kho báu Chăm huyền thoại

Đế chế Cham Pa không còn tồn tại nhưng những kho báu huyền thoại vẫn còn ẩn nấp đâu đó bên dưới lòng tháp thiêng của người Chăm Pa xưa.

Chi tiết

Team Building Trò Chơi Đồng Sức Đồng Lòng

Đây là một hoạt động, trong đó các thành viên thực hiện một trò chơi xếp hình cổ.

Chi tiết

Du lịch Teabuilding Bước Chân Thần Tốc

Teambuilding “Bước Chân Thần Tốc” là hành trình đi tìm về giá trị văn hóa Tây Nguyên bằng trí tuệ và sức mạnh của một tập thể… Đến với Tây Nguyên quý khách sẽ được tận mắt nhìn thấy những vườn trái cây chín mọng, những rẫy cà phê bạt ngàn, những cô gái sơn nữ lên nương cùng bộ trang phục mang đậm bản sắc của bảng làng miền núi,…

Chi tiết

LEO NÚI

Mountaineering hay leo núi là một bộ môn thể thao, sở thích, đi bộ chuyên nghiệp và chinh phục các đỉnh núi cao. Khi một cuộc leo núi bắt đầu, thì người leo núi chỉ có 1 suy nghĩ duy nhất là nỗ lực hết sức để chinh phục đỉnh núi cao nhất.

Chi tiết

Truy tìm Phượng Hoàng Lửa

Phượng Hoàng Lửa - loài chim cao quý này không bao giờ tận diệt, cứ mỗi khi chết đi là chúng lại hồi sinh một con mới. Chính vì vậy, phượng hoàng trở thành biểu tượng cho sức sống, sức trỗi dậy mãnh liệt, một biểu tượng của lửa và thánh thần....Vì thiêng liêng cao quý nên loài chim này thường sống trên những ngọn núi cao, xa xôi mà con người không thể vươn tới

Chi tiết

We fight - We win

Không ai mạnh bằng tất cả chúng ta hợp lại. Kết nối sức mạnh, truyền lửa cho nhân viên là điều mà bất cứ người quản lý nào cũng muốn hướng tới.

Chi tiết

Đoàn quân Sơn Tinh

ruyền thuyết kể rằng, sau trận chiến long trời lở đất, dù biết mình không thể thắng nổi Sơn Tinh song trong lòng Thuỷ Tinh vẫn chưa nguôi ý định trả thù, ý định nhấn chìm dãy Tản Viên trong biển nước vẫn luôn thôi thúc

Chi tiết

Đầu  3  4  5  6  7  Cuối  

SUPPORT ONLINE


  • Mr.Thức

    0976.046.046


    Mr.Hiệp

    0989.120.120