Khách hàng

Công ty Đường Biên Hòa tổ chức Hội nghị Khách hàng tại Vũng Tàu, tháng 04/2014

Từ ngày 04/04/2014 đến ngày 05/04/2014 công ty Cổ phần Đường Biên Hòa phối hợp cùng công ty Cổ phần Du lịch Đất Việt tổ chức chuyến tham quan kết hợp tổ chức Hội nghị khách hàng 2 ngày 1 đêm cho tập thể cán bộ công nhân viên tại biển xanh Long Hải – Vũng Tàu. Chuyến đi này không chỉ là cơ hội để các thành viên công ty Cổ phần Đường Biên Hòa được tắm mát và thưởng thức những đặc sản hấp dẫn của biển Vũng Tàu mà còn là dịp tăng cường mối quan hệ giữa công ty với các đại lý, đối tác của mình.

Chi tiết

Trường THPT Giá Rai - Bạc Liêu tham quan Đà Lạt, tháng 03/2014

Từ ngày 27/03/ đến 30/03/2014 ban giám hiệu trường THPT Giá Rai phối hợp cùng công ty Cổ phần Du lịch Đất Việt tổ chức chuyến tham quan 3 ngày 3 đêm cho tập thể cán bộ giáo viên và học sinh của trường. Chuyến đi này không chỉ là dịp để quý thầy cô và các em học sinh được nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi mà còn là dịp để mọi người được tham quan, chiêm ngưỡng nhiều danh thắng nổi tiếng và thưởng thức những món đặc sản hấp dẫn của phố núi Đà Lạt thơ mộng.

Chi tiết

Công ty Intel Việt Nam tham quan Bình Ba - Khánh Hòa, tháng 03/2014

Để tạo cơ hội cho cán bộ công nhân viên công ty được nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Công ty Intel Việt Nam phối hợp với công ty Cổ phần Du lịch Đất Việt tổ chức chuyến tham quan, nghỉ mát tại đảo Bình Ba – Khánh Hòa. Đồng thời chuyến du lịch còn là dịp để các thành viên Intel thêm hiểu nhau hơn, thặt chặt tình đoàn kết hữu nghị.

Chi tiết

Tòa án Nhân dân TP. HCM tham quan Vũng Tàu, tháng 03/2014

Tòa Án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Cổ phần Du lịch Đất Việt tổ chức chuyến tham quan, nghỉ mát 2 ngày 1 đêm (từ ngày 19/03 đến 30/03/2014)cho tập thể cán bộ công nhân viên của Tòa Hành chính tại thành phố biển Vũng Tàu.

Chi tiết

Công ty Thép Tấm Lá Phú Mỹ tham quan Côn Đảo, tháng 03/2014

Ban lãnh đạo công ty Thép Tấm Lá Phú Mỹ phối hợp cùng công ty Cổ phần Du lịch Đất Việt tổ chức chuyến tham quan, nghỉ mát 3 ngày 3 đêm (từ ngày 19/03 đến 21/03/2014) tại Côn Đảo cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Chuyến đi này không chỉ là cơ hội để mọi người được chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp, hòa mình cùng biển đảo xanh mát mà còn là cơ hội để đoàn được ngược dòng thời gian, nhìn lại một thời kì đấu tranh giành độc lập gian khổ của quân dân ta nơi vùng đất thiêng Côn Đảo.

Chi tiết

Công ty TNHH khai thác thủy lợi Dầu Tiếng - Phước Hòa tham quan Vũng Tàu, tháng 03/2014

Từ ngày 22/03 – 23/03/2014 công ty TNHH MTV khai thác thủy lợi Dầu Tiếng – Phước Hòa cùng phối hợp với công ty Cổ phần Du lịch Đất Việt tổ chức chuyến tham quan nghỉ mát 2 ngày 1 đêm cho tập thể cán bộ công nhân viên tại phố biển Vũng Tàu tươi đẹp. Chuyến đi này là cơ hội để mọi người được thỏa sức đùa vui cùng biển cả bao la, chiêm ngưỡng nhiều danh thắng của thành phố Vũng Tàu. Đồng thời cũng là dịp để các thành viên trong công ty hiểu nhau hơn, thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị.

Chi tiết

Công ty TNHH Sản xuất Tủ Bảng Điện Hải Nam tham quan Vũng Tàu, tháng 03/2014

Từ ngày 15/03 đến ngày 16/03/2014 công ty TNHH Sản xuất Tủ Bảng Điện Hải Nam phối hợp cùng công ty Cổ phần Du lịch Đất Việt tổ chức chuyến tham quan kết hợp chương trình teambuilding vui nhộn, ý nghĩa tại biển xanh Vũng Tàu. Đây là cơ hội để mọi người được nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng là dịp để các thành viên hiểu nhau hơn, góp phần thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị trong sự nghiệp xây dựng tập thể công ty Hải Nam ngày một vững mạnh.

Chi tiết

Công ty TNHH Thời Trang Sài Gòn Mốt tham quan Hàm Thuận Nam, tháng 03/2014

Từ ngày 08/03 đến 09/03/2014 Công ty TNHH Thời Trang Sài Gòn Mốt phối hợp cùng công ty Cổ phần Du lịch Đất Việt tổ chức chuyến tham quan, nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại Hàm Thuận Nam cho toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty. Chuyến đi này không chỉ là cơ hội để mọi người được nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, khám phá nhiều địa danh du lịch nổi tiếng của tình Bình Thuận mà còn là dịp các thành viên được gần gũi, hiểu nhau hơn, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị.

Chi tiết

Trường THPT Trung Phú tham quan Vũng Tàu, tháng 03/2014

Từ ngày 08/03 đến ngày 09/03/2014 Ban giám hiệu trường THPT Trung Phú phối hợp cùng công ty Cổ phần Du lịch Đất Việt tổ chức chuyến tham quan 2 ngày 1 đêm tại thành phố Vũng Tàu xinh đẹp cho toàn thể cán bộ công nhân viên của nhà trường. Chuyến đi này không chỉ là cơ hội để quý thầy cô được thỏa sức vẫy vùng cùng biển khơi bao la, tham quan nhiều địa danh nổi tiếng của thành phố biển Vũng Tàu mà còn là dịp để thầy cô hiểu nhau hơn, thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị trong sự nghiệp chung tay xây dựng tập thể trường THPT Trung Phú ngày một vững mạnh.

Chi tiết

Công ty TNHH MTV SX-TM Mỹ Phẩm Hà My tham quan Nha Trang, tháng 3/2014

Từ ngày 06 đến 09/03/2014 công ty TNHH MTV SX-TM Mỹ Phẩm Hà My phối hợp cùng công ty Cổ phần Du lịch Đất Việt tổ chức chuyến tham quan nghỉ dưỡng 4 ngày 3 đêm cho toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Đây không chỉ là dịp để các thành viên trong công ty được thỏa sức vẫy vùng trong làn nước biển Nha Trang xanh mát, thưởng thức nhiều đặc sản của phố biển này mà còn là cơ hội để mọi người được gần gũi và hiểu nhau hơn, thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị.

Chi tiết

Đầu  3  4  5  6  7  Cuối  

SUPPORT ONLINE


  • Mr.Thức

    0976.046.046


    Mr.Hiệp

    0989.120.120