Lợi ích của khách hàng

Tinh thần đồng đội tuyệt vời của bầy kiến nhỏ

Có thể nói, kiến là loài đoàn kết nhất trên Trái đất này. Trong mỗi chúng ta, hẳn ai cũng đã từng bắt gặp cảnh đàn kiến nối đuôi nhau mang thức ăn về tổ. Và trong tiềm thức của chúng ta, loài kiến tuy bé nhỏ nhưng vốn rất cần cù, đoàn kết.

Chi tiết

Team Building: Chiến lược quản lý để xác định những vấn đề thường gặp trong việc xây dựng đội ngũ

Mặc dù đã có những nỗ lực trong việc xây dựng đội, nhiều tổ chức vẫn hoạt động kém hiệu quả. Họ đã đầu tư thời gian và tiền bạc nhằm giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn, song kết quả đạt được không bao giờ tồn tại lâu.

Chi tiết

LEADERSHIP

Theo các bạn "LEADERSHIP LÀ GÌ? Sau đây là một số định nghĩa vui nhưng rất có ý nghĩa về từ này. Hãy đọc và cùng cảm nhận nha!

Chi tiết

Teamwork là tất cả vì cái “tôi”

Mỗi khi tôi dạy một lớp hay có bài thuyết trình về “TEAMWORK”, tôi luôn trích dẫn câu “Trong chữ TEAM không có “I” – tôi hay “U” – bạn”. Và cứ y như rằng sẽ có người la lên “Đúng, nhưng mà nó có từ “ME” – bản thân tôi”. Sau đó tôi sẽ hào hứng đáp “rất đúng”. Anh bạn kia đã nói đúng, từ “ME” trong chữ “TEAMWORK” chính là thứ mà những nhà quản lý cần tìm kiếm trong “TEAM” của họ.

Chi tiết

Xây dựng đội và tinh thần làm việc đồng đội

Một đội bền chặt là một tập thể của những cá nhân quan tâm lẫn nhau và cam kết thực hiện nhiệm vụ. Họ luôn năng động trong việc kết hợp năng lượng bản thân với sự thành thạo để đạt được mục đích chung. Từ những đúc kết trong quá trình quan sát và nghiên cứu việc hình thành đội, chúng tôi rút ra 3 điều kiện chính để có một đội hoạt động hiệu quả cao.

Chi tiết

Lợi ích của Khách hàng khi tham gia hoạt động Team Building

An toàn : 1.Đất Việt Tour chuyên nghiệp trong tổ chức các hoạt động huấn luyện nên có nhiều kinh nghiệm xử lý các trường hợp có khả năng gây rủi ro cho sự an toàn của khách hàng. 2.Môi trường hoạt động và phương thức mô hình hóa sẽ giúp giảm thiểu các rủi ro trong quá trình truyền đạt các thông điệp quản lý.

Chi tiết

1  

SUPPORT ONLINE


  • Mr.Thức

    0976.046.046


    Mr.Hiệp

    0989.120.120