Quy trình thực hiện

Làm thế nào để tổ chức một chương trình teambuilding đúng nghĩa?

Làm thế nào để tổ chức một chương trình teambuilding đúng nghĩa? đó là buâng khuâng của rất nhiều doanh nghiệp đang có kế hoạch tổ chức chuyến du lịch kết hợp teambuilding. Đất Việt Tour xin chia sẻ một số quy trình cần thực hiện để có được một chương trình teambuilding đúng nghĩa.

Chi tiết

Để Xứng Đáng Trong Đội Ngũ Chiến Thắng

Chương trình giải quyết các vấn đề sau cho tổ chức của bạn

Chi tiết

Những lưu ý cần thiết khi tổ chức sự kiện

Thông thường, khi tổ chức họp báo, giới thiệu sản phẩm, lễ trao giải thưởng... doanh nghiệp thường nhắm đến các tiêu chuẩn "sao" của khách sạn. Khách sạn càng nhiều sao càng được xem là tối ưu về điều kiện tổ chức, tiện nghi, phục vụ... Đã có doanh nghiệp tổ chức hội nghị khách hàng tại một khách sạn hàng đầu ở TPHCM, thư mời phát đi rồi mới biết nơi tổ chức không chứa nổi số khách mời. Lẽ ra, nếu cẩn thận thăm dò trước, có thể doanh nghiệp sẽ được cung cấp những số liệu cụ thể hơn.

Chi tiết

Quy trình thực hiện một Event

Một Event luôn phải trải qua những thủ tục cơ bản sau: Hình thành chủ đề (theme) cho event: chủ đề này sẽ chịu sự ràng buộc và chi phối bởi nhiều vấn đề vĩ mô như luật (regulation), khu vực tổ chức (site choise), văn hoá riêng của khách hàng (client culture), nguồn lực (resource); và những vấn đề vi mô như địa điểm tổ chức (venue), cách thức phục vụ (entertaiment, artist, speaker), cách trang trí (decoration), âm thanh ánh sáng (sound and light), các kỹ xão hiệu ứng đặc biệt (audiovisual, special effects).

Chi tiết

Chinh phục đỉnh cao cùng Đất Việt Tour

Teambuilding Outdoor bao gồm các chương trình huấn luyện dã ngoại, có thể kết hợp với các chương trình huấn luyện Indoor trước đó hoặc các chương trình du lịch nghỉ ngơi. Ngoài ra, các chương trình Teambuilding Outdoor thường kết hợp với chương trình Gala dinner vào buổi tối để tạo hiệu ứng tốt nhất cho chương trình. Đây chính là giây phút để mọi người thư giản vui vẻ

Chi tiết

1  

SUPPORT ONLINE


  • Mr.Thức

    0976.046.046


    Mr.Hiệp

    0989.120.120