TÌM HIỂU TEAMBUILDING

Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức du lịch teambuilding thành công

Địa điểm tổ chức teambuilding rất quan trọng sao cho vừa đáp ứng được nhu cầu tham quan, khám phá của mọi người vừa đảm bảo có không gian tổ chức các trò chơi teambuilding, các hoạt động nhóm.

Chi tiết

Sáng tạo kịch bản Amazing Race

Amazing Race trong ngành dịch vụ tổ chức Teambuilding là một hình thức mang lại những trải nghiệm thú vị đáng nhớ cho khách hàng. Các chương trình Amazing Race ngày càng được sự quan tâm của khách hàng, chính vì vậy nhiều nhà tổ chức, cá nhân muốn biên soạn cho mình những kịch bản riêng, nhưng một chương trình Amazing Race hay và có ý nghĩa đòi hỏi rất nhiều yếu tố sáng tạo từ người viết kịch bản.

Chi tiết

10 điều cân nhắc khi chọn Teambuilding

Theo các chuyên gia nghiên cứu và phát triển teambuilding, trước khi quyết định chọn lựa chương trình teambuilding, ban tổ chức cần nhắc kỹ 10 yếu tố sau đây:

Chi tiết

Khái niệm Teambuilding, xây dựng đội ngũ cho doanh nghiệp

Hiện nay, loại hình teambuilding trở thành dịch vụ du lịch “hot” nhất và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để kết nối chặt chẽ các thành viên trong công ty.

Chi tiết

Hoạt động Team building khẳng định đẳng cấp Việt

Trong xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay, có rất nhiều hình thức vui chơi giải trí ra đời nhung đáng chú ý nhất là chhương trình Team building đã được các doanh nghiệp áp dụng rộng rãi với những lợi ích bất ngờ cho từng cá nhân, cho doanh nghiệp và cho toàn xã hội

Chi tiết

Những điều cần biết về Teambuilding

Hoạt động Teambuilding ngày nay đã và đang từng bước du nhập vào Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp trong bất cứ lĩnh vực nào, nhưng vẫn có nhiều người chưa thật sự hiểu rõ về hoạt động này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, Team building là như thế nào bạn nhé

Chi tiết

Teambuilding gắn kết sắc màu dân tộc

Teambuilding là một thiên đường giải trí tuyệt vời cho bạn,là những trò chơi đòi hỏi tinh thần tập thể rất cao,phải biết hỗ trợ, đoàn kết cùng với nhau mới hi vọng chiến thắng

Chi tiết

Xu hướng mới của du lịch Teambuilding

Ngày nay, khi du lịch teambuilding ngày càng phát triển nên luôn đòi hỏi các công ty tổ chức cần có nhiều chương trình teambuilding mới lạ và hấp dẫn . Vậy chúng ta hãy tìm hiểu xem xu hướng mới của du lịch teambuilding là gì ?

Chi tiết

Xây dựng tinh thần đội nhóm từ teambuilding

Tinh thần đội nhốm có tầm quan trọng, sự ảnh hưởng lớn tới sự thành công và sự phát triển của các doanh nghiệp, công ty…Ngày nay để gắn kết tinh thần đội - nhóm nhiều người lựa chọn từ những hoạt động teambuilding. Vậy teambuilding xây dựng tinh thần đội nhóm như thế nào?

Chi tiết

Để lựa chọn teambuilding phù hợp nên cân nhắc 10 điều

Trước khi quyết định chọn lựa chương trình teambuilding để các thành viên trong công ty tham gia, ban tổ chức cần cân nhắc kỹ 10 yếu tố sau đây:

Chi tiết

1  2  3  Cuối  

SUPPORT ONLINE


  • Mr.Thức

    0976.046.046


    Mr.Hiệp

    0989.120.120