TÌM HIỂU TEAMBUILDING

Kinh nghiệm tổ chức du lịch kết hợp Team building

Team building thực chất là một hoạt động dựa trên các trò chơi khác nhau để những người tham gia có thể trải nghiệm các tình huống cụ thể, từ đó rút ra các bài học thực tiễn trong công việc.

Chi tiết

Trào lưu du lịch Teambuilding tại Việt Nam

Hình thức du lịch teambuilding đã xuất hiện từ khá lâu tại những quốc gia có nền kinh tế và nhân học phát triển. Góp phần tạo ra mối quan hệ giữa các thành viên trong một tập thể thông qua những hình thức giải trí phong phú, từ đó tạo nên tính đoàn kết cao nhất trong tập thể đó. Trong một vài năm gần đây, hình thức này đã bắt đầu du nhập và phát triển nhanh chóng tại Việt Nam.

Chi tiết

Phân loại bài tập xây dựng nhóm ( Teambuilding Exercise)

Việc xây dựng nhóm thường được tổ chức dưới dạng các bài học. Thuật ngữ chính xác được viết bằng tiếng anh là Teambuilding exercise

Chi tiết

Phân loại hoạt động teambuilding ( Teambuilding Activitives)

Teambuilding indoor ( hoạt động diễn ra trong nhà) Teambuilding outdoor ( hoạt động diễn ra ngoài trời)

Chi tiết

Team Building bài học kỹ năng

Dạy, học, phát triển và thay đổi thông qua các trò chơi Team-up kết hợp nhiều trò chơi tập thể để thể hiện sự đòan kết, các vấn đề cần giải quyết, các họat động tập thể theo những cách chơi đơn giản mà ý nghĩa giáo dục cao.

Chi tiết

Team Building Khẳng định đẳng cấp vượt trội của doanh nghiệp

Nhiều người nghĩ: Một chuyến du lịch là chỉ để nghỉ ngơi và tái tạo sức lao động. Một trò chơi cũng chỉ để chơi xong cho vui rồi thôi. Nhưng nếu tinh ý, có thể thấy các chương trình do Công ty Cổ phần Du lịch Đất Viêt tổ chức còn thể hiện cả một ý đồ chiến lược của nhà quản lý: Đó là chương trình Teambuilding.

Chi tiết

Kết quả Team building là gì

Team building: Là một khóa học (thông thường được tổ chức ngoài trời) dựa trên các trò chơi khác nhau để cho học viên (những người tham gia) trải nghiệm các tình huống trước sau dựa trên các câu hỏi của giảng viên (Facilitator) để rút ra các bài học thực tiễn trong công việc, nhằm điều chỉnh thái độ và hành vi cá nhân trong khi làm việc chung với nhau cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức.

Chi tiết

Team Building những hạn chế có thể

- Các thành viên tham gia sẽ sa đà vào tính thắng thua quá mức mà quên đi ý nghĩa chính của khóa học. Thay vì xây dựng được tinh thần đoàn kết, thì có thể vài thành viên tạo ra sự chia rẽ do tính không trung thực trong khi chơi.

Chi tiết

Các loại hình team building

Team building là hoạt động giúp nâng cao hiệu quả làm việc tập thể. Team building mang lại lợi ích theo từng cách nhìn nhận - mỗi cá nhân đều khám phá sức mạnh từ trước đến nay vẫn tiềm ẩn trong chính mình, mỗi người lãnh đạo đều nhìn thấy trước những yếu tố tạo nên thành công của tổ chức mình phụ trách.

Chi tiết

Team building - chơi cũng là học

"Đây là công cụ giúp nhà quản lý đánh giá điểm mạnh, yếu của mỗi nhân viên, từ đó đề xuất biện pháp khắc phục phù hợp". Đó là lời nhận xét của bà Nguyễn Thuý Ngọc, Giám đốc cung ứng của Công ty P&G Việt Nam, sau khi tham gia Team building.

Chi tiết

Đầu  1  2  3  Cuối  

SUPPORT ONLINE


  • Mr.Thức

    0976.046.046


    Mr.Hiệp

    0989.120.120