TEAM BUILDING & EVENTS - ĐẤT VIỆT TOUR

Du lịch Teambuilding - loại hình du lịch đáng để trải nghiệm cho giới trẻ

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay thích đi du lịch trong thời gian rảnh rỗi hoặc đơn giản là xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh khám phá thiên nhiên, nhiều loại hình du lịch còn mang lại những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa. Trong đó Du lịch Teambuilding thích hợp cho những bạn trẻ trong lứa tuổi tràn đầy sức sống và đam mê khám phá những miền đất mới.

Chi tiết

Cuộc thi Marathon quốc tế 2014 tại Đà Nẵng

Cuộc thi Marathon quốc tế 2014 sẽ diễn ra vào ngày 31-8-2014 tại tại công viên Biển Đông, thành phố Đà Nẵng, hứa hẹn thu hút hơn 2.000 vận động viên tham gia. Đây cũng là cơ hội để các vận động viên điền kinh Việt Nam được tham gia vào một cuộc thi tầm cỡ và đọ sức với các vận động viên quốc tế.

Chi tiết

100 bạn trẻ Hà Nội nhảy flashmob kêu gọi hòa bình

00 bạn trẻ đến từ các trường cao đẳng, đại học, cơ quan khác nhau trên địa bàn Hà Nội đã cùng nhảy flashmob như một món quà tinh thần dành tặng những người lính đang ngày đêm canh giữ biển đảo quê hương.

Chi tiết

Teambuilding - Sự khác biệt cho chuyến đi của bạn

Hãy để chuyến đi của bạn là một sự trải nghiệm thật sự. Không đơn thuần là trò chơi, các hoạt động teambuilding được kết hợp trong chuyến du lịch là những thách thức khó khăn đòi hỏi sự thấu hiểu lẫn nhau và cơ hội để thể hiện mình để dành được chiến thắng.

Chi tiết

Đa dạng các loại hình Teambuilding ở Việt Nam

Phong trào teambuilding được du nhập vào Việt Nam từ những năm 90 khi nền kinh tế mở cửa. Ngày nay, nhiều doanh nghiệp dùng teambuilding như một giải pháp quản lý và sử dụng tốt tài nguyên nhân sự của mình. Ngoài ra teambuilding còn mang lại nhiều lợi ích trong việc hoạt động nhóm, nâng cao tính đoàn kết trong tập thể. Để đáp ứng những nhu cầu thực tế tại Việt Nam đã hình thành nhiều loại hình teambuilding rất đa dạng.

Chi tiết

Bảo mật thông tin thanh toán

Bảo mật thông tin thanh toán tại website Dulichteambuilding.net

Chi tiết

Sơ đồ đường đi

Sơ đồ đường đi đến văn phòng Công ty Cổ phần Du lịch Đất Việt

Chi tiết

Quy định chung

Website du lịch teambuilding - http://dulichteambuilding.net thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Du lịch Đất Việt (gọi tắt Đất Việt Tour).

Chi tiết

Hướng dẫn đặt dịch vụ

Để thuận lợi hơn cho trong việc đặt dịch vụ teambuilding, Công ty Du lịch Đất Việt chúng tôi xin gửi đến quý khách một số hướng dẫn cụ thể.

Chi tiết

Hướng dẫn thanh toán

Chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Công ty Du lịch Đất Việt. Quý khách có thể chọn một trong hai hình thức thanh toán sau:

Chi tiết

1  2  Cuối  

SUPPORT ONLINE


  • Mr.Thức

    0976.046.046


    Mr.Hiệp

    0989.120.120