4 điểm khác biệt trong chương trình team building của đơn vị tổ chức team building uy tín

Một trong những kinh nghiệm tổ chức du lịch kết hợp team building cho các công ty là phải lựa chọn được đơn vị tổ chức teambuilding uy tín và chất lượng. Những đơn vị chuyên nghiệp này sẽ giúp bạn tổ chức một chương trình du lịch kết hợp team building hoàn hảo nhất mà không cần phải tốn kém quá nhiều thời gian, chi phí.

Những đơn vị tổ chức team building uy tín luôn biết cách tạo nên một chương trình ấn tượng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Hãy cùng Đất Việt Team Building tìm hiểu nhé.

Nội dung chương trình sâu sắc, ý nghĩa và sáng tạo.

Một chương trình teambuilding thành công là phải có “độ đọng” sau chương trình. Tất   nhiên team building không phải là chiếc đũa thần để có thể thay đổi suy nghĩ và hành động của nhân viên trong tích tắc. Chương trình phải được thiết kế để cộng hưởng, trải nghiệm, chia sẻ rồi vỡ òa trong sung sướng và hạnh phúc của tình đồng đội, để rồi sau đó một khoảng thời gian người tham gia lại cảm thấy nhớ cái dư âm tuyệt vời ấy và lại muốn tham gia các hoạt động cùng nhau, hỗ trợ lẫn nhau.

Thời gian đọng lại trong lòng nhân viên càng dài thì chương trình teambuilding đó thành công và mang lại hiệu ứng càng cao. Do đó bạn phải xem xét mọi khía cạnh trước khi duyệt chương trình teambuilding, mỗi trò chơi phải sáng tạo và mang ý nghĩa sâu sắc để nó khắc sâu vào lòng nhân viên, khiến họ nhớ mãi.

Thúc đẩy năng lượng tích cực trong mỗi thành viên

Đến với chương trình du lịch kết hợp teambuilding, tất cả các thành viên sẽ có một chuyến du lịch nghỉ ngơi ý nghĩa, với những hoạt động tập thể vui nhộn. Ở đó, họ được là chính mình, được sáng tạo tự do và điều quan trọng là họ có những giây phút được mở lòng, gần gũi, chia sẻ và cùng nhau giải quyết khó khăn, trở thành những người bạn, người đồng nghiệp ăn ý.

Du lịch teambuilding đơn giản được coi như một khóa huấn luyện tập thể. Ở đó mỗi thành viên đều phải hòa mình vào môi trường chung, vì mục tiêu chung. Những hoạt động trong một tour teambuilding có chung một đặc điểm là chỉ hoàn thành khi một tập thể cùng làm, từ đó tự khích lệ các cá nhân phát triển những thế mạnh và kỹ năng cần có cho riêng mình, đồng thời thúc đẩy năng lượng tích cực trong mỗi thành viên.

Concept team building ấn tượng

Hiện nay, có rất nhiều concept du lịch team building dành cho nhiều đối tượng khách hàng tùy theo đặc thù ngành nghề, độ tuổi, mục tiêu cần đạt được sau chương trình. Đơn vị tổ chức team building uy tín sẽ tư vấn cho bạn concept phù hợp sau khi hiểu được đặc thù doanh nghiệp, độ tuổi nhân sự và thông điệp ban lãnh đạo muốn truyền tải.

Nhận biết được tầm quan trọng to lớn của các chương trình teambuilding, Đất Việt Team Building đã cho ra nhiều chương trình du lịch teambuilding hấp dẫn, trí tuệ, mang đậm màu sắc văn hóa riêng biệt cho từng doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện một số chương trình và trò chơi mang tính mạo hiểm và thách thức cao như: Cứu hộ trên biển, thám hiểm xuyên rừng, vượt thác, kết bè, thoát hiểm,…

Kinh phí hợp lý với dịch vụ hoàn hảo

Dịch vụ của đơn vị tổ chức team building uy tín ngoài những việc mang đến một chương trình ý nghĩa, sáng tạo, cách làm việc của nhân sự phụ trách cũng phải nhiệt tình, vui vẻ, giúp đỡ, lễ phép và lăn xả là những yếu tố không nhỏ góp phần làm cho chương trình teambuilding thành công hơn. Kế đến là dịch vụ lưu trú, ăn uống, tham quan kết hợp trong chương trình teambuilding cũng phải đảm bảo chất lượng để có một dịch vụ hoàn hảo.

Với kinh nghiệm lâu năm và có mối quan hệ tốt với các đơn vị cung ứng dịch vụ lưu trú, ăn uống.. đơn vị tổ chức team building uy tín sẽ luôn báo giá hợp lý sát với chương trình mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức du lịch team building, Đất Việt Team Building hân hạnh là đơn vị tổ chức team building uy tín cho hàng ngàn khách hàng, với mọi đối tượng từ trong nước đến ngoài nước. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm du lịch team building mới lạ, độc đáo cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và đầy máu lửa. Mỗi chương trình diễn ra chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, gắn kết tình đồng đội của tất cả các thành viên trong một tập thể.

Đất Việt Team Building  vinh dự được trao danh hiệu “Top 03 Đơn vị Tổ chức Team Building Nổi Bật” do Sở Du lịch – Hiệp hội Du lịch thành phố trao tặng.

Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những chương trình đặc biệt mang tính kết nối cao, tạo ra sức mạnh tập thể, đồng thời đem đến những phút giây thư giãn, trải nghiệm thú vị với chi phí hợp lý nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty Cổ phần ĐT – TM – DV Du lịch Đất Việt

198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: (028) 73 081 888  | Tổng đài miễn phí: 1800 6700

Email: sales@datviettour.com.vn

Website: www.datviettour.com.vn

Add Comment