AMAZING RACE

Amazing Race là một chương trình thực tế được nhiều người trên thế giới ưa thích. Khi kết hợp với Team Building, Amazing Race là một concept vô cùng hấp dẫn và mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.

Trong những năm gần đây, đặc biệt là trong giai đoạn bình thường mới, Team building với concept Amazing Race vô cùng thích hợp cho người chơi có khoảng thời gian để vận động cơ thể, thư giãn gân cốt. Đồng thời người chơi có thể thử sức bản thân với nhiều thử thách khác nhau với độ khó tăng dần với đa dạng các loại địa hình.

Với nguồn cảm từ một chương trình nước ngoài, Amazing race phiên bản Team Building thử thách từ thể lực đến cả IQ của người chơi, nâng cao tinh thần teamwork, rèn luyện sức khỏe dẻo dai. Các thử thách sẽ đưa người chơi đi từ sự mới lạ này đến sự mới lạ khác về các nền văn hóa của đất nước như:

  • Các làng nghề đánh cá: Long Sơn – Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang…
  • Văn hóa Chăm Pa cổ xưa: Diên Khánh – Nha Trang, Mỹ Sơn – Quảng Nam,…
  • Lịch sử dựng nước giữ nước hào hùng của dân tộc: Tây Sơn – Bình Định, Tràng An – Ninh Bình,…

Hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm vô cùng chân thật, những tình huống thực tế trong cuộc sống. Nhằm đem lại lượng lớn kĩ năng có thể áp dụng trong cuộc sống và công việc thường ngày. Và cuối cùng là giải tỏa những áp lực, mệt mỏi sau khoảng thời gian phải chống chọi với đại dịch Covid-19.

Một số hình ảnh Team Building theo concept Amazing Race:

YÊU CẦU THIẾT KẾ PROPOSAL VÀ BÁO GIÁ CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Mr. Duy Trí – Trưởng Phòng Teambuilding, Công ty Du lịch Đất Việt.

Hotline: 0933 455 133. Email: duytri@datviettour.com.vn

 

Call Now Button0981.814.070 (Mr. Trí)