Gợi ý các cách tổ chức teambuilding cho công ty hoàn hảo nhất 

Hiện nay, du lịch kết hợp với tổ chức teambuilding đã không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp. Teambuilding là cầu nối, là sự kết nối giữa các thành viên cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết trong đơn vị mình. Đây cũng là dịp để chúng ta học hỏi và phát triển các kỹ năng trong cuộc sống. Vậy để tổ chức teambuilding cho công ty một cách hoàn hảo nhất thì nên làm những gì? Cùng Đất Việt Teambuilding tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây nhé!

Tổ chức teambuilding cho doanh nghiệp

Kế hoạch tổ chức teambuilding

Xác định chủ đề/ slogan tổ chức teambuilding 

Việc đặt tên chủ đề/slogan trong chương trình teambuilding là rất cần thiết, bởi đây là yếu tố then chốt để bắt đầu triển khai các hoạt động khác. Câu chủ đề/slogan sẽ nêu lên được ý nghĩa thông điệp, nêu lên tinh thần nhóm trong suốt quá trình diễn ra các teambuilding.

Lên kế hoạch tổ chức teambuilding cho doanh nghiệp

Một số gợi ý cho câu chủ đề/slogan:

 • Thể hiện được văn hóa của doanh nghiệp
 • Thể hiện được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải
 • Thiết thực, gần gũi với mỗi cá nhân trong công ty

Xác định đối tượng và số lượng tham gia teambuilding 

Xác định được đối tượng và số lượng người tham gia sẽ giúp bạn lựa chọn được địa điểm phù hợp, chia đội và các dự trù chi phí trong chương trình.

Xác định số lượng và đối tượng tham gia teambuilding

Bên cạnh đó việc xác định được đối tượng tham gia và các đặc điểm của họ, điều này sẽ giúp bạn thiết kế một chương trình teambuilding phù hợp và hiệu quả hơn.

Dự trù chi phí tổ chức teambuilding 

Chi phí là yếu tố quan trọng quyết định đến việc tìm địa điểm tổ chức và lên các ý tưởng cho các hoạt động teambuilding trong doanh nghiệp. Phụ thuộc vào số tiền mà bạn chi ra mà sẽ lên ý tưởng và lên các bảng giá khác nhau.

Khi muốn tổ chức teambuilding, bạn phải lên một bản dự trù các chi phí bao gồm: phương tiện di chuyển, ăn uống, lưu trú, truyền thống, quay phim, chụp ảnh tới các background, poster,.. và chi phí cho các dụng cụ của các trò chơi teambuilding.

Xác định thời gian và địa điểm tổ chức teambuilding 

Về thời gian: Bạn cần phải tính toán được thời gian tổ chức và diễn ra trong bao lâu, để từ đó lên kế hoạch một cách chi tiết. Các hoạt động teambuilding ngoài trời, bạn cần phải chuẩn bị và lên kế hoạch trước khoảng 1 tháng về việc ăn chơi, ngủ nghỉ như thế, cách thế tổ chức,..

Xác định thời gian và địa điểm tổ chức teambuilding

Về địa điểm: Sau khi xác định số lượng người tham gia, thời gian và ý tưởng cụ thể, từ đó việc lựa chọn địa điểm tổ chức sẽ dễ dàng hơn. Việc quyết định tổ chức trong nhà hay ngoài trời cũng góp phần vào việc hình thành ý tưởng và chủ đề của chương trình.

Xây dựng kịch bản tổ chức teambuilding cho công ty

Việc tổ chức teambuilding hay bất kỳ sự kiện nào lớn nhỏ nào, đều phải đòi hỏi có một kịch bản tổ chức hợp lý, logic để có thể mang lại một kết quả như sự kỳ vọng và cuốn hút người tham gia.

Kịch bản teambuilding sẽ khái quát bao gồm các nội dung, nhiệm vụ của các cá nhân cũng như tập thể tham gia chương trình. Từ đó, ban tổ chức sẽ phân công nhiệm vụ rõ ràng với người được giao, đảm bảo được tính kỹ lưỡng và đầy đủ các ý tưởng.

Gợi ý các trò chơi teambuilding thú vị dành cho công ty

Trò chơi teambuilding trong nhà 

Các trò chơi teambuilding trong nhà là các hoạt động, trò chơi được tổ chức trong nhà hay trong phòng, không cần đòi hỏi về không gian hay tổ chức cầu kỳ. Các hoạt động teambuilding trong nhà thường được kết hợp với tổ chức các hội nghị, các buổi sinh hoạt trong doanh nghiệp. Một số trò chơi teambuilding trong phổ biến như:

 • Đuổi hình bắt chữ
 • Hòa nhập – hòa tan
 • Tam sao thất bản
 • Vẽ tiếp sức,..

Tổ chức teambuilding trong nhà

Trò chơi teambuilding ngoài trời

Đây là loại  hình thường được các doanh nghiệp lựa chọn và kết hợp trong các chuyến du lịch. Các hoạt động teambuilding này thường được tổ chức trên bãi biển, đảo, resort hay các chuyến dã ngoại,…

Các trò chơi teambuilding ngoài trời phổ biến như:

 • Vượt xe tăng trên cát
 • Dẫn nước về nguồn
 • Mắt xích bền chặt
 • Đi tìm một nửa,…

Tổ chức teambuilding ngoài trời

Đất Việt Teambuilding – Đơn vị tổ chức teambuilding uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh 

Thay vì phải tốn thời gian lên ý tưởng và chuẩn bị các dụng cụ để tổ chức các trò chơi teambuilding, thì hiện nay có nhiều các đơn vị tổ chức teambuilding ra đời để nhằm phục nhu cầu của khách hàng.

Đất Việt Teambuilding – Đơn vị tổ chức teambuilding uy tín, chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động teambuilding, Đất Việt Teambuilding có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và mang đến cho bạn các ý tưởng tổ chức các hoạt động teambuilding độc đáo nhất.

Mọi thông tin về tổ chức teambuilding trọn gói, Quý khách vui lòng liên hệ với Đất Việt Teambuilding để được tư vấn cụ thể:

ĐẤT VIỆT TEAMBUILDING

 • Địa chỉ: 198 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Facebook: Đất Việt Teambuilding
 • Email: duytri@datviettour.com.vn
 • Hotline: 0933 455 133 (Mr. Trí)

>>> Xem thêm: ĐẤT VIỆT TEAMBUILDING – ĐƠN VỊ CHO THUÊ DỤNG CỤ TEAMBUILDING UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Call Now Button0933 455 133 (Mr. Trí)