Lựa Chọn Công Ty Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội

Hà Nội – Thủ đô của Việt Nam – nơi có nhiều thắng cảnh đẹp, địa điểm lý tưởng để mọi người tham gia team building cùng nhau. Vậy, nên lựa chọn công ty tổ chức team building tại Hà Nội nào để có một chương trình thật trọn vẹn? Cùng tham khảo những gợi ý sau nhé!

Lựa chọn công ty tổ chức team building tại Hà Nội

Nếu quý doanh nghiệp chưa biết nên lựa chọn công ty tổ chức team building tại Hà Nội nào để tạo động lực, nâng cao tinh thần đồng đội, khích lệ cho nhân viên trong công ty, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Đất Việt Tour là công ty tổ chức team building tại Hà Nội và TP. HCM hiệu quả, sáng tạo, uy tín, chất lượng với hàng trăm dự án lớn đã thực hiện thành công. Vững vàng, bản lĩnh để khám phá những vùng đất mới mẻ, sáng tạo ra những chương trình hấp dẫn để kết nối giữa doanh nghiệp và nhân viên thêm bền chặt.

ĐÔI NÉT VỀ MÔI TRƯỜNG DU LỊCH TEAM BUILDING TẠI HÀ NỘI

Hà Nội có vị trí và địa thế đẹp, thuận lợi, là Thủ đô, trung tâm chính trị, kinh tế, vǎn hoá, khoa học và đầu mối giao thông quan trọng của cả nước. Là một trong hai trung tâm du lịch lớn nhất của cả nước, Thủ đô Hà Nội đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển du lịch của cả nước nói chung và của Bắc Bộ nói riêng.

 

Từ lâu, Hà Nội trở thành điểm đến thu hút du khách quốc tế lớn nhất cả nước bởi vẻ đẹp cổ kính, trầm mặc, yên tĩnh. Hà Nội có tài nguyên du lịch tự nhiên và nhân văn phong phú, có hệ thống hồ đẹp tạo nên giá trị cảnh quan rất riêng như: Hồ Tây, hồ Hoàn Kiếm, hồ Quan Sơn, Suối Hai, đầm Vân Trì… Đặc biệt Khu di tích Hoàng Thành Thăng Long, lễ Hội Gióng ở đền Phù Đổng và đền Sóc, Ca trù được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, ngoài ra, hệ thống các văn bia tiến sĩ thời Lê Mạc tại Văn Miếu Quốc Tử Giám được UNESCO công nhận là di sản tư liệu thế giới thuộc chương trình ký ức thế giới của UNESCO. Do vậy, Hà Nội luôn được du khách đánh giá là điểm đến hấp dẫn cho du lịch team building.

Xem thêm tại đây: ⇒ Đồng hành cùng team building Thế Giới Di Động tại miền Trung tháng 6

ĐỐI TÁC LỚN ĐÁNG TIN CẬY

Với 17 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch nói chung và tổ chức team building nói riêng. Chúng tôi đã không ngừng tìm tòi, học hỏi ra những phương thức tổ chức mới lạ của nước ngoài và điều chỉnh sao cho phù hợp với văn hóa và con người Việt Nam.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ hết mình với Quý doanh nghiệp trong việc khai thác tối đa tiềm năng phát triển của từng cá nhân. Khơi gợi trong họ niềm hứng khởi, đam mê và nhiệt huyết trong công việc. Để từ đó thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Chính vì những yếu tố trên mà khách hàng của chúng tôi luôn an tâm về dịch vụ và chất lượng mà Đất Việt Tour cung cấp. Họ không chỉ là đối tác lâu dài với chúng tôi, mà còn là một trong những phương thức tiếp thị hiệu quả.

Sở dĩ nói như vậy là bởi chính những khách hàng cũ đã và đang giới thiệu về dịch vụ của chúng tôi đến với những khách hàng tiềm năng khác. Họ vui mừng vì đã tìm được một Công ty tổ chức team building uy tín như vậy.

Lựa chọn công ty tổ chức team building tại Hà Nội

Nhìn chung, góp một phần công sức vào những thành công trên không chỉ là Ban lãnh đạo, mà còn là tập thể nhân viên làm việc tâm huyết, tận tình để mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Không chỉ dừng lại ở một số tỉnh lẻ mà chúng tôi đã mở rộng thị trường ra các thành phố lớn như TP. HCM và Hà Nội. Nếu bạn vẫn đang chưa biết lựa chọn công ty tổ chức team building tại Hà Nội nào thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 

Công ty Cổ phần ĐT – TM – DV Du lịch Đất Việt

198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: (028) 73 081 888  | Tổng đài miễn phí: 1800 6700

Email: sales@datviettour.com.vn

Website: www.datviettour.com.vn

Mỹ Linh

 

 

 

 

 

Add Comment