Tổ chức team building online liệu có vui không?

Tổ chức team building online liệu có vui không?

Không phải đơn vị nào cũng có điều kiện để tổ chức những chương trình team building thực tế dài ngày. Đặc biệt, từ sau khi dịch bệnh covid 19 bùng phát thì xu hướng team building online cũng đã dần phổ biến hơn. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về hình thức team building online và công ty tổ chức team building uy tín thì đừng bỏ qua những chia sẻ trong bài viết này nhé.

Tại sao nên tổ chức teambuilding online?

  • Tổ chức teambuilding online giúp tạo sự kết nối giữa các phòng ban trong công ty và từng cá nhân với nhau.
  • Truyền tải thông điệp nội bộ hiệu quả.
  • Duy trì và giúp nhân viên mới thấm nhuần được văn hóa của doanh nghiệp.
  • Tạo niềm tin và thúc đẩy động lực làm việc cho nhân viên.
  • Ai cũng có thể tham gia và tham gia vào bất kỳ thời gian nào, không gian nào đều phù hợp.
Tổ chức teambuilding online giúp tạo sự kết nối giữa các phòng ban và cá nhân.

Tổ chức teambuilding online giúp tạo sự kết nối giữa các phòng ban và cá nhân.

Tổ chức team building online có vui không?

Tất nhiên với hình thức team building online còn khá mới mẻ nên nhiều người băn khoăn không biết tổ chức team building online liệu có vui không? Câu trả lời là dù bất cứ hình thức team building nào đi chăng nữa mà công ty có kế hoạch tổ chức cụ thể, kịch bản rõ ràng và biết cách để truyền tải thông điệp đến cán bộ công nhân viên của mình khéo léo qua các game thì vẫn rất vui và ý nghĩa.

Tổ chức team building online vẫn rất vui nếu biết cách.

Tổ chức team building online vẫn rất vui nếu biết cách.

Cách thức tổ chức team building online

Tận dụng video call

Nếu như bình thường chúng ta hay sử dụng video call để tổ chức các chương trình hội họp thì giờ chúng ta có thể đổi mới hơn một chút khi sử dụng video call để tổ chức team building online nhằm tạo động lực, thúc đẩy tinh thần làm việc cho cán bộ công nhân viên.

Để đúng tinh thần team building thì tốt nhất tất cả các thành viên tham gia nên mặc đồng phục của công ty.

Lựa chọn những game phù hợp 

Không giống như những chương trình teambuilding thực tế, khi tổ chức online đòi hỏi game phải có sự chọn lọc kỹ càng và thực sự phù hợp với hình thức online cũng như có thể truyền tải được thông điệp mà ban lãnh đạo công ty muốn gửi gắm.

Các game như: nhìn hình đoán từ khóa, game quiz,… rất phù hợp cho hình thức team building online.

Tùy vào số lượng thành viên tham gia mà bạn có thể chia thành các đội chơi với số lượng người trong mỗi đội cho phù hợp nhất.

Lựa chọn những game phù hợp là điều rất quan trọng khi tổ chức team building online 

Lựa chọn những game phù hợp là điều rất quan trọng khi tổ chức team building online.

Chuẩn bị phần thưởng cho đội thắng cuộc

Tất nhiên, đã tổ chức các chương trình team building thì dù là chương trình team thực tế hay team building online cũng đều phải có phần thưởng cho đội chơi thắng cuộc để tạo động lực và giúp chương trình thêm sôi động, giúp các nhân viên tham gia hào hứng hơn.

Một số trò chơi phù hợp để tổ chức team building online

Nếu bạn còn chưa có ý tưởng để tổ chức team building online thì sau đây là vài gợi ý dành cho bạn tham khảo:

  • Thử thách cả nhóm cùng quay clip nhảy theo 1 bài nhạc đang hot. Với game này thì số lượng người chơi không giới hạn và rất phù hợp để chơi online. Tùy vào khả năng sáng tạo của đội trưởng và các thành viên mỗi đội chơi.
  • Kahoot: Đây là ứng dụng cho phép nhiều người cùng tham gia trải nghiệm team building ngay trên smartphone của mình. Ứng dụng này cho câu hỏi và tính được điểm số dựa trên đáp án của các đội chơi khá nhanh chóng do đó giúp kích thích tư duy và phản xạ của các thành viên tham gia chương trình.
  • Đuổi hình bắt chữ: Bạn cũng có thể chọn game hình thức đuổi hình bắt chữ để tổ chức team trực tuyến. Với hình thức này thì các đội chơi sẽ được nhận những từ vựng có nghĩa. Nhiệm vụ là phải mô tả lại những từ này…

Ngoài ra, còn rất nhiều game hay phù hợp với chương trình team online mà bạn có thể tham khảo để tổ chức team building cho công ty mình.

Công ty tổ chức team building uy tín hàng đầu tại TPHCM

Nắm bắt xu hướng chung của nhiều doanh nghiệp hiện nay, Đất Việt Teambuilding đã triển khai nhiều chương trình team ấn tượng phục vụ đông đảo khách hàng. Bao gồm cả những chương trình team building online và offline.

Đất Việt Teambuilding là một trong những đơn vị tổ chức team building uy tín hàng đầu tại TP HCM hiện nay. Với 21 năm kinh nghiệm, Đất Việt Teambuilding tự hào đã tổ chức nhiều chương trình team building đặc sắc rất thành công cho khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước với số lượng thành viên tham gia lên đến hàng ngàn khách.

Đất Việt Teambuilding là một trong những đơn vị tổ chức team building uy tín hàng đầu tại TP HCM hiện nay

Đất Việt Teambuilding là đơn vị tổ chức team building uy tín hàng đầu tại TP HCM hiện nay.

Chỉ cần quý khách có nhu cầu tổ chức team building, nhấc máy lên liên hệ số hotline 0933 455 133 (Mr. Trí) là sẽ được chúng tôi tư vấn từ A – Z, giúp quý khách có một chương trình team building thật bùng nổ, ý nghĩa truyền tải được đúng những thông điệp mà quý doanh nghiệp mong muốn với chi phí tiết kiệm nhất.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ với Đất Việt Teambuilding ngay hôm nay!

Call Now Button0933 455 133 (Mr. Trí)