Trò Chơi Team Building Dành Cho Học Sinh

Trò chơi team building dành cho học sinh không chỉ mang đến cho trẻ những phút giây thư giãn sau giờ học mà còn đào tạo sự đoàn kết cho các em.

Tục ngữ có câu: “Dạy trẻ từ thưở còn thơ” là câu nói được ông bà ta truyền lại và vận dụng cho đến ngày hôm nay. Đó cũng chính là lý do vì sao mà các lớp học dạy dỗ con cái được mở ra dành cho các ông bố, bà mẹ.

Trẻ em, đặc biệt là lứa tuổi học sinh được ví như mầm non. Chúng cần được “tưới nước” và “bón phân” đều đặn để có thể trở thành một cây cổ thụ vững chắc vượt qua mọi rào cản của khó khăn, đứng vững trong xã hội.

Việc dạy trẻ đã tốn không ít công sức của các bậc phụ huynh từ việc rèn con những điều hay lẽ phải cho đến tìm môi trường tốt để đào tạo con thành một cây cổ thụ thực sự.

Dạy dỗ con cái cũng cần có kế hoạch và môi trường vui chơi cụ thể. Ví như trong các trò chơi team building dành cho học sinh cũng cần lựa chọn những trò chơi với mục đích và định hướng rõ ràng để đào tạo con một cách tốt nhất. Vì vậy, bài viết này xin chia sẻ đến mọi người, đặc biệt là quý phụ huynh đang có mong muốn tạo một sân chơi hữu ích cho con trẻ của mình.

TRỔ TÀI HỌA SĨ

Dụng cụ: Giấy A0, bột màu vẽ đảm bảo an toàn

Luật chơi:

Trong vòng từ 5 đến 10 phút, mỗi đội chơi phải lên ý tưởng và vẽ nó ra giấy với chủ đề mà ban tổ chức đưa ra. Đội nào vẽ nhanh nhất và đảm bảo đúng nội dung mà ban tổ chức đưa ra sẽ là người thắng cuộc.

Mục đích:

Học sinh luôn có một niềm đam mê bất tận với sự sáng tạo và màu vẽ. Do đó, trò chơi team building dành cho học sinh này sẽ là một trò chơi mang lại nhiều ý tưởng, cách kiểm soát thời gian và thể hiện tinh thần đồng đội cho các em.

NHANH TAY NHẶT BÓNG

Dụng cụ: 1 cái rổ (hoặc hộp), bóng nhựa, khăn bịt mắt

Luật chơi:

1 bạn bị bịt mắt sẽ đứng và nhặt bóng vào rổ

1 bạn sẽ đứng và hướng dẫn bạn mình lấy bóng bỏ vào rổ. Lưu ý: người hướng dẫn chỉ đứng một chỗ và hướng dẫn bạn mình tiến, lùi sao cho phù hợp.

Mục đích:

Dù là trong công việc hay trong cuộc sống thì lắng nghe và tinh thần tập trung cao độ góp một phần không nhỏ giúp chúng ta thành công. Với mục đích hướng dẫn cho các em làm chủ được bản thân, lắng nghe sự hướng dẫn của người khác và tinh thần tập trung. Hy vọng rằng qua trò chơi team building dành cho học sinh này sẽ giúp các em tiến bộ hơn.

KẾT NỐI ƯỚC MƠ

Dụng cụ: 1 nắm hạt cườm và 1 cuộn chỉ cho mỗi đội

Luật chơi:

Trong vòng 10 đến 20 phút, đội nào xâu được nhiều chuỗi hạt cườm là đội thắng cuộc

Mục đích:

Các bậc phụ huynh luôn mong muốn con mình có kế hoạch ngắn hạn và dài hạn để đạt được ước mơ. Nhưng để đạt được ước mơ đó cần có sự kiên nhẫn và tập trung vào mục tiêu cụ thể thì mới đạt được ước mơ.

Qua trò chơi team building dành cho học sinh này sẽ giáo dục các em để đạt được ước mơ trong thời gian ngắn nhất thì không thể thiếu sự tập trung và tính kiên nhẫn.

Trên đây là những trò chơi team building dành cho học sinh. Hy vọng rằng các bậc phụ huynh sẽ vận dụng tốt vào quá trình dạy các em trong những buổi ngoại khóa.

Đất Việt Tour là một trong những công ty chuyên tổ chức team building không chỉ dành cho người lớn mà còn đổi mới phương thức và cách tổ chức cho các bạn học sinh. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín và tin cậy thì Đất Việt Tour là nơi bạn gửi gắm con em mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được sự tư vấn tốt nhất trong khâu tổ chức và các hoạt động team building dành cho học sinh, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty Cổ phần ĐT – TM – DV Du lịch Đất Việt

198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: (028) 73 081 888  | Tổng đài miễn phí: 1800 6700

Email: sales@datviettour.com.vn

Website: www.datviettour.com.vn

Mỹ Linh

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức team building giá rẻ

Call Now Button0933 455 133 (Mr. Trí)