Điểm qua các trò chơi team building không cần đạo cụ 

Du lịch team building là hoạt động thường niên của mỗi đơn vị, tổ chức giúp cho các nhân viên trong công ty họ được gắn kết hơn. Tuy nhiên để tổ chức team building, một số trò chơi đòi hỏi phải cần sử dụng bị của các đạo cụ. Do đó, việc xuất hiện các trò chơi không cần đạo cụ ngày càng phổ biến hơn. Hãy cùng Đất Việt Tour điểm qua các trò chơi team building không cần đạo cụ mà hội nhóm nào cũng dễ dàng tổ chức được.

Các trò chơi teambuilding không cần đạo cụ 

Như thế nào là các trò chơi team building không cần đạo cụ?

Việc tổ chức các trò chơi là một hoạt động chủ yếu trong các tour team building, chính các trò chơi này sẽ đem lại sự vui nhộn, sự đoàn kết của các thành viên trong toàn đội. Tưởng chừng như các trò chơi không cần đạo cụ sẽ tẻ nhạt, buồn chán, nhưng lại vô cùng thú vị mà không mất thời gian để chuẩn bị các đạo cụ. Các trò chơi này có tính áp dụng cao, có thể chơi ở nhiều nơi và mọi lúc khác nhau.

Điểm qua các trò chơi team building không cần đạo cụ 

Trò chơi truyền tin

 • Số lượng: không giới hạn người chơi, chia thành 2 đội

Trò chơi truyền tin

 • Luật chơi: 

Đây là trò chơi phổ biến nhất trong các trò chơi team building không cần đạo cụ. Thông tin sẽ được truyền nối tiếp nhau từ người đầu tiên cho đến khi hết người. Người chơi đầu tiên nhận thông tin từ quản trò, sau đó trở về và cách người còn lại từ 1 – 1,5m. Sau đó truyền thông tin lại bằng các cử chỉ, hành động của mình nhưng không được nói thành lời. Cứ tiếp tục như vậy cho đến người cuối cùng, đội nào truyền được tin nhanh nhất thì giành chiến thắng.

Trò chơi ai nhanh chân nhất 

 • Số lượng: khoảng 20 người trở lên, càng đông càng vui

Trò chơi ai nhanh chân nhất

 • Luật chơi:

Người chơi sẽ xếp thành một vòng tròn, nắm tay nhau và cùng nhau theo một chiều dưới sự chỉ dẫn của quản trò. Tất cả vừa đi vừa hát một bài nào đó.

Dưới sự chỉ dẫn của quản trò, khi quản trò hô “Vào 3, vào 5 hay vào 7,..”. Tất cả phải nhanh chóng tìm đồng đội của mình để gộp thành số lượng thành viên mà quản trò yêu cầu. Những ai không ghép đủ số lượng như yêu cầu sẽ bị loại, kết thúc trò chơi sẽ có những hình phạt. Tiếp tục như vậy cho đến khi tìm được người chiến thắng.

Trò chơi dải lụa 

 • Số lượng: không giới hạn người chơi, có thể chia thành các đội.

Trò chơi dải lụa

 • Luật chơi: 

Trước khi bắt đầu chơi, chia số lượng người chơi thành các đội bằng nhau. Khi nghe tín hiệu từ quản trò các đội chơi xếp thành hàng dọc, người chơi nhanh chóng nằm xuống. Các đội xếp người nối nhau, người chơi có thể tạo bất kỳ tư thế nào miễn sao cho hàng của mình là một dải lụa dài nhất có thể. Sau khi xếp xong quản trò sẽ đo chiều dài từng đội; đội nào xếp thành hàng dài nhất sẽ chiến thắng.

>>> Xem thêm: Top 5 Địa Điểm Cực Hấp Dẫn Để Tổ Chức Du Lịch Kết Hợp Teambuilding

Đua rết 

 • Số lượng: từ 20 người trở lên và chia thành các đội có số lượng bằng nhau.

Trò chơi đua rết

 • Luật chơi: Mỗi đội chơi sẽ xếp thành một hàng dọc, ngồi xuống và người phía sau sẽ bắt chân kẹp vào eo người trước, cứ như thế cho đến hết để tạo thành hình con rết. Khi có tín hiệu của quản trò thì các đội sẽ bắt đầu di chuyển về đến đích. Rết nào bị đứt khúc trên đường sẽ bị loại, rết nào về đến đích trước sẽ chiến thắng.

Thuyền trưởng tài năng

 • Số lượng: không giới hạn người chơi, chia thành các đội

Trò chơi thuyền trưởng tài năng

 • Luật chơi: 

Sau khi chia đội các người chơi xếp thành một hàng dọc,các thành viên bắt tay lên vai nhau. Khi bắt đầu, quản trò sẽ giơ tay chào kiểu thuyền trưởng. Khi nghe quản trò hô khẩu lệnh: “Sóng xô mạn phải” thì cả đội di chuyển sang phải 1 bước và ngược lại. khi nghe “Nước tràn vào tàu” thì cả đội ngồi xuống.

Ai làm chậm, làm sai sẽ bị loại khỏi hàng. Tiếp tục cho đến khi tìm được đội chiến thắng, người thua sẽ bị chịu hình phạt do quản trò đề ra.

Sóng vỗ 

 • Số lượng: càng nhiều càng tốt

Trò chơi sóng vỗ

 • Luật chơi: Tất cả người chơi nắm tay nhau thành một vòng tròn, sau đó quản trò sẽ chạy xung quanh và dơ một cánh tay ra. Nếu ai đụng vào tay của quản trò sẽ bị loại ra ngoài. Tay của quản trò sẽ thay đổi lên xuống thất thường, để không bị đụng thì người chơi có thể cúi xuống, ngồi xuống hay thậm chí là nằm xuống đất.

Đất Việt Tour – Đơn vị tổ chức team building uy tín, chuyên nghiệp

Với hơn 20 năm kinh nghiệm tổ chức tour team building, Đất Việt Tour có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, sáng tạo là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp, uy tín trên cả nước.

Công ty luôn có các kịch bản mới lạ, các trò chơi luôn đổi mới, sáng tạo, hấp dẫn sẽ mang đến những chương trình đặc sắc cho team. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với công ty du lịch Đất Việt theo địa chỉ sau đây:

Công ty Cổ phần ĐT – TM – DV Du lịch Đất Việt

 • Địa chỉ: 198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM
 • ĐT: (028) 73 081 888  | Tổng đài miễn phí: 1800 6700
 • Email: sales@datviettour.com.vn
 • Website: www.datviettour.com.vn

Đất Việt Tour

>>> Gợi ý: Công Ty Tổ Chức Team Building Tp. HCM

Call Now Button0933 455 133 (Mr. Trí)