Những concept Teambuilding phổ biến nhất 

Một chương trình teambuilding thành công, có sự khác biệt và độc đáo, thì một phần dựa vào việc xây dựng concept teambuilding. Vậy làm thế nào để tổ chức teambuilding không nhàm chán và đơn điệu? Hãy để Đất Việt Teambuilding gợi ý cho bạn những concept teambuiding phổ biến sau đây nhé!

Cách lựa chọn ý tưởng concept teambuilding 

Để có thể lựa chọn một concept teambuilding phù hợp và hấp dẫn nhất để tạo nên sự khác biệt, độc đáo. Trước hết doanh nghiệp của bạn cần phải trả lời được 4 câu hỏi sau:

Doanh nghiệp của bạn cần những gì? 

Trước tiên bạn cần phải xác định được nhu cầu của người tham gia, tập thể của mình cần có một chương trình mang tính chất như thế nào? Là một chương trình vui vẻ, sôi động, một chương trình mạo hiểm hay gắn kết,… Bên canh đó bạn cũng cần phải tìm hiểu những người trong doanh nghiệp mình thích những trò chơi như thế nào? Mạo hiểm, khám phá hay các trò chơi nhẹ nhàng,..

Tùy vào nhu cầu của người chơi mà đưa ra các concept teambuilding phù hợp để mang lại chương trình thành công nhất.

Lựa chọn ý tưởng tổ chức concept teambuilding

Lựa chọn ý tưởng tổ chức concept teambuilding

Chọn chủ đề cho chương trình

Chủ đề teambuilding chính là thông điệp xuyên suốt trong toàn bộ chương trình. Nó quyết định đến việc trang trí, làm sân khấu, chọn trò chơi và xây dựng thiết kế ý tưởng phù hợp với câu chủ đề.

Kinh phí bạn có là bao nhiêu? 

Dựa vào nguồn kinh phí mà bạn bỏ ra, bạn sẽ lên được ý tưởng có quy mô tổ chức lớn hay nhỏ, bởi vì mỗi chương trình teambuilding sẽ có một báo giá khác nhau.

Lựa chọn địa điểm tổ chức 

Mỗi concept teambuilding được lựa chọn tổ chức ở một địa điểm khác nhau. Chính vì thế, bạn cần xác định được địa điểm tổ chức teambuilding để dễ dàng hình dung và thiết kế được chương trình, các trò chơi phù hợp với địa hình mình chọn.

Lựa chọn địa điểm tổ chức teambuilding

Lựa chọn địa điểm tổ chức teambuilding

Những concept teambuilding phổ biến nhất 

Concept teambuilding “Vượt ra biển lớn” 

Đây là chủ đề teambuilding có ý nghĩa sâu sắc, giúp cho các thành viên trong doanh nghiệp đoàn kết hơn.

Concept teambuilding "Vượt ra biển lớn"

Concept teambuilding “Vượt ra biển lớn”

Chương trình với các trò chơi độc đáo, các thành viên phải cùng nhau vượt qua các thử thách, dám đương đầu với mọi thách thức, áp lực để cùng tập thể gắn kết đi qua mọi thách thức, vươn ra biển lớn.

Concept teambuilding Trekking 

Đây là concept phù hợp với những ai yêu thích sự khám phá, mạo hiểm. Người tham gia sẽ có những chuyến đi bộ dài, leo núi vượt qua các địa hình trắc trở đến với những vùng rừng núi xa xôi đầy mới mẻ và thách thức.

Concept teambuilding "Trekking"

Concept teambuilding “Trekking”

Đối với chương trình trekking các thành viên sẽ có cơ hội vượt qua những khó khăn, thách thức chinh phục các cung đường, ngắm nhìn một thế giới mới. Qua những trải nghiệm thực tế của chuyến đi sẽ giúp các thành viên tạo sự gắn kết, giúp đỡ nhau hơn để hoàn thành các công việc.

Concept teambuilding Amazing Race

Amazing Race được xem là một concept ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, bởi đây là loại hình tổ chức teambuilding có thế kết hợp với nhiều trò chơi và ở các địa hình khác nhau.

Concept teambuilding "Amazing Race"

Concept teambuilding “Amazing Race”

Amazing Race là một chuỗi các thử thách với các độ khó tăng dần với các loại hình đa dạng. Concept này mang đến cho người chơi sự mới mẻ, thử thách người chơi qua từng trò chơi.

Concept teambuilding quân đội 

Đây là một concept có sự kết hợp giữa tính kỷ luật của quân đội với tính đoàn kết của teambuilding. Các kỷ luật quân đội sẽ được áp dụng với teambuilding. Các thành viên tham gia sẽ được vào vai các người lính, cùng nhau vượt qua các chướng ngại vật để hoàn thành các nhiệm vụ.

Concept teambuilding "Quân đội"

Concept teambuilding “Quân đội”

Vượt qua nhiều thử thách khó khăn trong quá trình chiến đấu, từ đó giúp các thành viên được gắn kết, cùng đồng lòng để đạt được các mục tiêu tốt nhất trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp.

Đất Việt Teambuilding – Nơi có những concept teambuilding độc đáo, mới lạ 

Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh năm trong lĩnh vực teambuilding – Đất Việt Teambuilding luôn có các concept mới lạ, độc đáo. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và sáng tạo nhất trong các trò chơi teambuilding, đặc biệt là có các dụng cụ hỗ trợ mới nhất, đa dạng.

Đất Việt Teambuilding - Đơn vị tổ chức teambuilding uy tín, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Đất Việt Teambuilding – Đơn vị tổ chức teambuilding uy tín, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Nếu bạn muốn tìm các concept teambuilding mới lạ hay tìm một đơn vị tổ chức các hoạt động teambuilding uy tín, chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại hãy đến với Đất Việt Teambuilding. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực teambuilding, có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn mang đến cho bạn sự mới mẻ và sáng trong các trò chơi teambuilding.

Mọi thông tin về tổ chức teambuilding trọn gói, Quý khách vui lòng liên hệ với Đất Việt Teambuilding để được tư vấn cụ thể:

ĐẤT VIỆT TEAMBUILDING

  • Địa chỉ: 198 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Facebook: Đất Việt Teambuilding
  • Email: duytri@datviettour.com.vn
  • Hotline: 0933 455 133 (Mr. Trí)

>>> Xem thêm: GỢI Ý CÁC CÁCH TỔ CHỨC TEAMBUILDING CHO CÔNG TY HOÀN HẢO NHẤT

Call Now Button0933 455 133 (Mr. Trí)