Những trò chơi team building tập thể ở hồ bơi độc đáo và vui nhộn nhất

Xem nhanh

Team building hay còn gọi là xây dựng đội nhóm thông qua các trò chơi vận động nhằm giúp những người tham gia hiểu rõ nhau hơn, cùng hòa mình vào tập thể và rút ra những bài học cốt lõi mà ban tổ chức muốn truyền tải thông qua các trò chơi.

Tổ chức team building ở hồ bơi là một ý tưởng tuyệt vời dành cho những đoàn khách trẻ trung năng động. Vừa tham gia các trò chơi tập thể ở hồ bơi, vừa tận hưởng không gian xanh mát. Đất Việt Team Building xin giới thiệu một số trò chơi team building vui nhộn dễ chơi mà vẫn đạt được mục đích gắn kết giữa các thành viên.

1. Thủ môn dưới nước

Số lượng: 5 người mỗi lượt

Vật dụng: Mỗi đoạn đường cách nhau 10m. 3 miếng phao để đứng, bóng loại lớn, giỏ đựng.

Cách chơi: Các thành viên tham gia trò chơi đứng trên những tấm phao ban tổ chức đã đặt. Người thứ nhất đứng trên bờ chạy đến nơi tập trung bóng, lấy một quả bóng chạy lại đứng lên phao ném cho người thứ 2 đứng trên phao dưới nước bắt, người thứ 2 chuyền bóng cho người thứ 3, người thứ 3 ôm bóng chạy lại đưa cho người thứ 4 người thứ 4 ném bóng đến người thứ 5. Người thứ 5 bắt bóng cho vào giỏ. Trong thời gian quy định đội nào có nhiều bóng nhất đội đó sẽ thắng.

Chú ý: Bóng rớt dọc đường không được tính.

Những trò chơi team building tập thể ở hồ bơi độc đáo và vui nhộn nhất - ảnh 12. Đua thuyền phao

Số lượng: mỗi đội có số thành viên bằng nhau, tùy vào kích thước phao

Vật dụng: các phao tròn hoặc dài dùng trong trò chơi tập thể ở hồ bơi

Cách chơi: các đội chơi sẽ sắp xếp nam và nữ ngồi xen kẽ nhau trên phao tròn. Người ngồi sau sẽ kẹp hai chân của mình vào đùi của người ngồi phía trước. Khi nghe thấy hiệu lệnh bắt đầu, các thành viên trong đội sẽ dùng tay bơi về phía đích. Khi qua hết quay người lại và bơi về (người bơi đầu sẽ trở thành bơi cuối). Đội nào có tất cả những thành viên hoàn thành nhanh nhất sẽ là đội dành chiến thắng.

3. Bóng chuyền nước

Số lượng: mỗi đội 6 người thi đấu với nhau.

Vật dụng: những quả bong bóng nước , tấm bạt 2,2m

Cách chơi: Mỗi đội chơi có 6 người chia làm 3 cặp, mỗi cặp sẽ được cầm một tấm bạt dùng để hứng bóng và tung bóng qua cho đối phương. Trong khoảng thời gian quy định của ban tổ chức, đội nào làm rớt bóng và làm bể bóng nhiều nhất là đội thua cuộc.

4. Chọi bóng nước

Số lượng: mỗi đội 5 người thi đấu với nhau

Vật dụng: những quả bóng nước, càng nhiều càng tốt.

Cách chơi: khi có hiệu lệnh bắt đầu thì đội nào oẳn tù xì thắng là đội được chọi bóng nước trước. Mỗi đội sẽ có 1 lượt chọi, quả bóng trúng 1 trong 5 thành viên của đối phương thì sẽ ghi được 1 điểm. Trong khoảng thời gian quy định đội nào ghi được nhiều điểm nhất là đội chiến thắng.

Những trò chơi team building tập thể ở hồ bơi độc đáo và vui nhộn nhất - ảnh 2

5. Tích tiểu thành đại

Số lượng: 1 đội từ 10 người trở lên

Vật dụng: ly nhựa hứng nước và thau nhựa

Cách chơi: từng đội sẽ đứng hoặc ngồi theo một hàng dọc, người thứ nhất có trách nhiệm chạy ra hồ bơi lấy nước và chuyền nước cho người đứng sau bằng cách đưa ly nước lên đầu và ngã ra sau cho nước đổ sang ly của người đứng sau, cứ thế tiếp tục trong khoảng thời gian quy định đội nào có mực nước trong thau cao nhất là đội chiến thắng.

6. Biệt đội cứu trợ

Số lượng: mỗi đội 10 người (5 nam, 5 nữ).

Vật dụng: một phao kéo dây, các hộp xốp hình vuông, chữ nhật.

Cách chơi: hai người đứng hai đầu nắm sợi dây kéo phao di chuyển 30m, một người chuyển hàng, bảy người còn lại lần lượt đứng trên phao đi lấy hàng về cứu trợ. Các thành viên lần lượt đứng trên phao để đồng đội kéo đến lấy hàng mang về. Trong thời gian quy định nếu đội nào lấy về nhiều hàng nhất đội đó sẽ thắng.

Lưu ý: Thành viên nào làm rớt hàng xuống nước phải làm lại từ đầu, người nào rơi xuống nước thì kéo phao không về cho người kế tiếp đứng lên.

Những trò chơi team building tập thể ở hồ bơi độc đáo và vui nhộn nhất - ảnh 3

7. Chung sức

Số lượng: mỗi đội 10 người (5 nam 5 nữ).

Vật dụng: 2 cầu phao, mỗi cầu phao 20m; bóng nhựa loại lớn.

Cách chơi: Lần lượt từng thành viên chạy qua cầu phao sau đó dùng tay ôm 1 quả bóng chạy về vị trí ban đầu. Trong thời gian quy định đội nào lấy được nhiều bóng hơn đội đó sẽ thắng cuộc.

Lưu ý: khi người thứ nhất chạy về đến nơi thì người thứ 2 mới được xuất phát.

8. Mò kim đáy bể

Số lượng: mỗi đội 10 người (5 nam 5 nữ).

Vật dụng: bóng nhựa lớn, 2 vòng tròn lớn để người tham gia chui qua.

Cách chơi: Mỗi đội xếp thành một hàng nam nữ xen kẽ, lần lượt từng người chạy đến nơi để những quả bóng, chui qua vòng tròn rồi lấy hai quả bóng, chui ngược lại rồi chạy về. Khi chạy về đến nơi bỏ bóng vào giỏ. Người tiếp theo thực hiện cho đến khi nào hết giờ. Trong thời gian quy định đội nào lấy được nhiều bóng hơn đội đó sẽ là đội thắng cuộc.

Lưu ý: Phải ôm bóng chui qua vòng tròn. Bóng có thể chìm hoặc nỗi, hoặc 1 nỗi một chìm theo quy định của ban tổ chức. Đoạn đường xa 50m, chỗ nước sâu nhất là 1,2m.

9. Đua thuyền hội

Số lượng: mỗi đội 10 người (5 nam 5 nữ)

Vật dụng: 20 phao tròn

Cách chơi: mỗi đội nam nữ xen kẽ nhau ngồi trên phao tròn, dùng 2 chân của mình kẹp vào nách của người ngồi phao phía trước. Khi nghe hiệu lệnh còi, toàn đội dùng tay bơi về phía đích, khi qua hết quay người lại bơi về (người bơi đầu trở thành bơi cuối). Đội nào về trước là đội dành chiến thắng.

Lưu ý: Toàn đội phải bơi qua khỏi vạch. vượt đoạn đường 50m bơi bằng 2 tay toàn đội dưới nước.

Những trò chơi team building tập thể ở hồ bơi độc đáo và vui nhộn nhất - ảnh 4

Tổ chức các trò chơi team building ở hồ bơi vừa mát mẻ vừa sảng khoái tinh thần cho những thành viên tham gia, lại gắn kết mọi người gần nhau hơn. Việc lựa chọn công ty chuyên tổ chức du lịch kết hợp team building uy tín cũng là một trong những điều cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn tổ chức một kỳ nghỉ thành công và ý nghĩa.

Với 18 năm kinh nghiệm cùng thế mạnh là đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và chuyên nghiệp, Đất Việt Team Building đã tổ chức du lịch kết hợp team building và tổ chức trò chơi tập thể ở hồ bơi cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những chương trình đặc biệt mang tính kết nối cao, tạo ra sức mạnh tập thể, đồng thời đem đến những phút giây thư giãn, trải nghiệm thú vị với chi phí hợp lý nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty Cổ phần ĐT – TM – DV Du lịch Đất Việt

198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: (028) 73 081 888  | Tổng đài miễn phí: 1800 6700

Email: sales@datviettour.com.vn

Website: www.datviettour.com.vn

 

Call Now Button0981.814.070 (Mr. Trí)