Xu hướng tổ chức tour Team building năm 2022

Kết thúc năm cũ với hơn nữa thời gian làm việc tại nhà. Điều này không chỉ khiến hội xê dịch thấy buồn chân mà chính những nhân viên trong công ty cũng xuống dần tinh thần sáng tạo và kém phần năng động hơn rất nhiều. Cùng Đất Việt Team building nghiên cứu những xu hướng tổ chức tour team building năm 2022 nhé. Biết đâu bạn sẽ lựa chọn được một loại hình phù hợp để kết nối lại sự ăn ý của các đồng đội “team mình”.

Xu hướng tổ chức tour Team building năm 2022

Xu hướng tổ chức tour Team building năm 2022

5 xu hướng tổ chức tour team building năm 2022 nổi bật

Team building du lịch biển 

Hình thức tổ chức tour team building biển chưa bao giờ hết hot. Du lịch team building biển là sự kết hợp ăn ý giữa cảnh đẹp và những hoạt động tập thể. Với lợi thế về không gian rộng lớn, bạn có thể thoải mái tổ chức các trò chơi. Tuy nhiên yếu tố thời tiết sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến công tác tổ chức buổi team building.

Thế giới di động tổ chức tour team building biển

Thế giới di động tổ chức tour team building biển

Đất Việt Team building với nhiều kinh nghiệm tổ chức các buổi team building lớn nhỏ, sẽ lựa chọn cho du khách các bãi biển xinh đẹp và thời tiết ưng ý nhất để có một buổi team building thành công. 

Team building kết hợp trekking

Sau nhiều đợt giãn cách và giờ chúng ta đang dần học cách sống chung với đại dịch Covid-19 thì các hoạt động rèn luyện sức khỏe này đã được quan tâm nhiều hơn. Các loại hình thể thao từ nhẹ nhàng như đạp xe, yoga hay gym cho đến những buổi trekking thử thách cuối tuần đều được ưa chuộng. Thế nên tổ chức tour team building kết hợp trekking rèn luyện sức khỏe dự đoán sẽ thành xu hướng của 2022.   

Cung đường Trekking Tà Năng

Cung đường Trekking Tà Năng

Loại hình team building này đòi hỏi mỗi cá nhân tham gia phải có thể lực tốt, phù hợp với môi trường trẻ, năng động. Những đoạn đường đi cùng nhau, trải nghiệm, khám phá sẽ góp phần tăng sự đoàn kết và ăn ý hơn cho các thành viên. 

Team building trò chơi con mực

Cùng với sự hót hòn họt của bộ phim “Squid game – Trò chơi con mực” năm 2021, trang phục hay các trò chơi của bộ phim cũng theo đó mà thành “trend”. Các khách hàng của Đất Việt, đặc biệt là những công ty thiên về sáng tạo, đội ngũ trẻ trung, năng động thường xuyên yêu cầu thiết kế những trò chơi đòi hỏi tính thử thách cao như thế này cho các tour team building.

Squid game bùng nổ và trở thành xu hướng cuối năm 2021

Squid game bùng nổ và trở thành xu hướng cuối năm 2021

Ưu thế của những trò chơi này là có thể tổ chức cả ngoài trời lẫn trong nhà, cân được mọi loại hình thời tiết. 

Team building trong nhà

Vẫn là mô hình team building truyền thống nhưng luôn phù hợp với các tập thể, đặc biệt là những tập thể nhiều thế hệ. Những trò chơi trong nhà đa phần mang tính giải trí, khuấy động bầu không khí và ít vận động. 

Trò chơi team building trong nhà - không lắng lo thời tiết

Trò chơi team building trong nhà – không lắng lo thời tiết

Thuận lợi tiếp theo cũng là yếu tố để các đơn vị thường xuyên ưu ái cho loại hình này là tính nhanh gọn. Từ khâu tổ chức đến lựa chọn các trò chơi đều dễ thiết kế hơn do không gian nhỏ, thời gian tổ chức ngắn (thường là trong một buổi hoặc vài giờ).

Team building tìm hiểu văn hóa 

Với ưu điểm vượt trội về văn hóa của Việt Nam, mỗi vùng miền đều có những bản sắc văn hóa riêng biệt. Các tour du lịch nói chung và tour team building năm 2022 nói riêng, sẽ có xu hướng hướng về văn hóa Việt. Tùy theo yêu cầu, sở thích của tập thể để lựa chọn điểm tổ chức phù hợp nhất. 

Cuộc thi thổi cơm, nét văn hóa ngày xuân của vùng quan họ

Cuộc thi thổi cơm, nét văn hóa ngày xuân của vùng quan họ

Những chuyến đi về miền Tây Nam Bộ thử thách tinh thần đồng đội với các trò chơi dưới sông. Tăng độ khó cho trò chơi tiếp sức bằng đôi cà kheo như người Thái Tây Bắc. Hay một cuộc thi thổi cơm đòi hỏi tính khéo léo và cả khả năng nội trợ của các thành viên trong đội. Việt Nam tươi đẹp và rất nhiều nét văn hóa khác nhau, chắc chắn bạn sẽ có thể thỏa thích tổ chức nhiều tour team building năm 2022 độc lạ.

Gợi ý những điểm tổ chức team building hấp dẫn

Bãi biển

Chương trình team building thường kết hợp cùng du lịch nghỉ dưỡng, thế nên các bãi biển trong chuyến đi sẽ là điểm lý tưởng để vui chơi. Đáp ứng được số lượng lớn người chơi, tập thể lớn thì biển Vũng Tàu là gần nhất với TP.HCM, có thể di chuyển trong ngày. 

>>> Công ty tổ chức team building tại Vũng Tàu uy tín, báo giá tốt

Núi 

Ở khu vực phía Nam, núi Bà Đen – đỉnh núi cao nhất Đông Nam Bộ sẽ là một thử thách lớn cho “team” của bạn đấy. Địa hình núi Bà Đen có nhiều cung đường để chinh phục, dành cho những chân leo núi mới tinh thì có 2 cung đường. Đó là cung đường Chùa và đường cột điện là 2 cung đường dễ leo nhất.

Thử thách chinh phục Bà Đen, gắn kết tinh thần đồng đội

Thử thách chinh phục Bà Đen, gắn kết tinh thần đồng đội

Cả hai cung đường này đều có đường đi và bảng chỉ dẫn rõ ràng.

Các hội trường, nhà hàng hoặc tại TP.HCM

Một gợi ý khác là bạn có thể chọn tổ chức tour team công ty tại hội trường, nhà hàng tại TPHCM. Nếu chọn nhà hàng, hội trường, bạn không cần quá lo về vấn đề vật dụng hoặc phòng ốc, vì mỗi phòng sự kiện đều được sắp xếp cẩn thận, tỉ mỉ từ nội thất bên trong đến thiết kế bên ngoài. Hơn thế nữa, hệ thống trang thiết bị hiện đại và thực đơn đa dạng sẽ đem đến cho bạn bữa tiệc đẳng cấp.

Xu hướng tổ chức tour team building năm 2022 nghiên về những điểm ngoài trời, thử thách và đòi hỏi tinh thần đồng đội cao. Hi vọng qua bài viết này, các bạn có thể tìm được loại hình tour team building phù hợp với tập thể của mình. Để được tư vấn chi tiết hơn hoặc muốn thiết kế một chương trình dành riêng cho công ty, đoàn thể của mình, liên hệ ngay với Đất Việt Team building ngay tổng đài 𝟏𝟖𝟎𝟎 𝟔𝟕𝟎𝟎 – 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝟎𝟗𝟑𝟑 𝟒𝟓𝟓 𝟏𝟑𝟑.

Xem thêm >>>Top 5 trò chơi team building giải mật mã thách não nghỉ ngơi

Call Now Button0933 455 133 (Mr. Trí)